Hoảng hồn phát hiện xác chết trên hồ Xuân Hương

Vớt thi thể nổi trên hồ Xuân Hương.
Vớt thi thể nổi trên hồ Xuân Hương.
TPO - Đang chụp ảnh bên hồ Xuân Hương thơ mộng, một số người kinh hãi phát hiện thi thể nổi lềnh bềnh trên mặt hồ, đoạn gần Nhà văn hóa lao động tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là nơi du khách và người dân địa phương hay ra hóng gió, ngắm cảnh.

Sáng ngày 11/6, đoàn du khách đến cầu chữ Y trên hồ Xuân Hương (thành phố Đà Lạt) để chụp ảnh. Khi lia ống kính xuống làn nước trong xanh, du khách tá hỏa phát hiện một xác chết nổi lên mặt nước. Vụ việc được cấp báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy-Cứu hộ cứu nạn số 1 tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành vớt thi thể. Các cơ quan chức năng ở địa phương đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định người chết là nam giới, cao khoảng 1,7m, trên dưới 30 tuổi. Người đàn ông này đã chết cách đây vài ngày, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Nguyên nhân cái chết của người đàn ông nói trên đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Công an Bà Rịa-Vũng Tàu nói gì về việc nông dân đi lấy nước cho trại vịt bị phạt?
Công an nói gì về việc nông dân đi bơm nước cho vịt uống bị phạt?
TPO - Ông T.V.X. điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe cũng như các loại giấy tờ tùy thân khác. Ông X. trình bày lý do qua nhà một hộ dân gần đó để lấy nước cho trại vịt nhưng không cung cấp được giấy xác nhận cho phép đi lại trong thời gian giãn cách.

Có thể bạn quan tâm

Kỷ luật nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Kỷ luật nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

TPO - Ngày 24/7, nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu vừa  có quyết định thi hành kỷ luật đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Hồ Văn Hùng - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và ông Ngô Diệp Lai - Phó Giám đốc Sở Tư pháp.