Hoảng hồn phát hiện nam thanh niên gục chết trên xe máy

TPO - Một thanh niên trẻ ăn mặc sành điệu nằm gục trên chiếc xe mô tô trước quán trà đá ở trung tâm thành phố Lạng Sơn. Khi mọi người đến gần thì tá hỏa phát hiện người này tắc thở từ lâu.

Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều hôm nay (4/7), tại một quán trà đá trên đường Phan Huy Ích bên bờ hồ Phai Loạn thuộc phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Một thanh niên khoảng 20 tuổi, đầu đội mũ bảo hiểm, mặc áo thun cộc tay, quần bò xám màu, chân đi giầy vải thể thao, nằm bất động trên chiếc xe mô tô hiệu Wave màu đỏ-đen biển số: 12D1-195.xx.

Ban đầu, khách uống nước ngỡ anh này nằm nghỉ trưa, nhưng khi đến gần phát hiện người này mắt nhắm nghiền, không cử động.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra, xử lý sự việc.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm