Hoàng Bách chia sẻ điều mong mỏi nhất sau Olympic VN thua Hàn Quốc

Hoàng Bách cùng nhiều nghệ sĩ Việt có mặt ở Jakarta để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu gặp Olympic Hàn Quốc
Hoàng Bách cùng nhiều nghệ sĩ Việt có mặt ở Jakarta để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu gặp Olympic Hàn Quốc
TPO - Sau khi Olympic Việt Nam thua Olympic Hàn Quốc với tỷ số 1-3 trong trận bán kết ASIAD 18 chiều nay (29/8), ca sĩ Hoàng Bách đã có những chia sẻ trên trang cá nhân gây chú ý.

Trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Hoàng Bách viết: 

"Thua trận, buồn không, buồn chứ, nhưng hạnh phúc và hi vọng, các bạn ạ!

Buồn: vì thua, vì mất cơ hội đoạt HCV. Hạnh phúc: vì các cầu thủ đã cố gắng hết mình, chơi một trận sòng phẳng với đối thủ mạnh hơn mình, vì các em chưa bao giờ bỏ cuộc cho đến giây cuối cùng, vì các cổ động viên cả nước vẫn luôn cháy hết mình cùng các em. Và hi vọng: hãy nhìn đi, chỉ trong vài năm, chúng ta đã đàng hoàng đứng trong top những đội mà bất cứ ĐT nào của Châu Á cũng ngại gặp, hoặc ít nhất vững chắc trong top 2 của châu Á.

Văn hoá cổ vũ, văn hoá xem bóng đá được nâng lên một tầm mới, người hâm mộ thoải mái đi xem bóng đá ở các nước trong châu lục như một chuyến du lịch ngắn, biết bảo nhau cổ vũ nhiệt tình, bùng nổ nhưng ôn hoà, văn minh, sạch sẽ để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng dân địa phương. Đó là những chỉ dấu cho một nền bóng đá sẽ vươn mình trong nay mai. Điều mong mỏi nhất với tôi sau Asiad này, bóng đá cấp CLB sẽ tận dụng được làn sóng này để thực sự nâng tầm bóng đá Việt, từ đó, ĐTQG mới thực sự mạnh!

Yêu lắm, tự hào lắm U23 Việt Nam và người hâm mộ Việt! Chúng ta còn 1 chiếc HCĐ để cố gắng cho trận tiếp theo và chiếc cúp vô địch Đông Nam Á cuối năm để hướng tới!".

Trước đó, sáng 29/8, ca sĩ Hoàng Bách cùng nhiều nghệ sĩ Việt khác như Bình Minh, Only C đã bay đến Jakarta để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu gặp Olympic Hàn Quốc.

Trước khi trận đấu diễn ra, nam ca sĩ đã cho biết có khoảng 1600-2000 cổ động viên Việt Nam tăng cường qua Indonesia tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Nam ca sĩ viết: "Chúng tôi là những người trong số họ...Các nhân viên an ninh sân bay Jakarta có lẽ cũng bất ngờ với sự cuồng nhiệt này, tuy nhiên, họ cũng rất thân thiện và thể hiện sự ngưỡng mộ với U23 Việt Nam, nền bóng đá đang trở thành lá cờ đầu của bóng đá Đông Nam Á, thay thế Thái Lan"..

Hoàng Bách và Bình Minh vốn được biết đến là “fan cuồng” bóng đá. Mặc dù trước đó, nam ca sĩ chia sẻ không sắp xếp được thời gian sang Indonesia để trực tiếp cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận bán kết nhưng sau cùng, vì muốn tiếp lửa cho thầy trò HLV Park  Hang Seo nên nam ca sĩ đã thay đổi quyết định vào phút chót

MỚI - NÓNG