Hoàng Bách: 13 năm chung sống mới có 'câu trả lời chính xác' về bà xã

Hoàng Bách: 13 năm chung sống mới có 'câu trả lời chính xác' về bà xã
TPO - Mới đây, trong chương trình "Chuyện đêm muộn" phát sóng trên kênh VTV3, Hoàng Bách khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ về vợ và các con.

 Video: Hoàng Bách trong chương trình Chuyện Đêm Muộn trên VTV3

Tại đây, Hoàng Bách cho biết: “Sau 14 năm, tôi thấy cuộc đời khác mỗi ngày, mỗi giây phút trôi qua là chúng ta đang mất đi, nó thú vị bởi vì nó khác và nó thú vị bởi vì chúng ta không biết tiếp theo sẽ như thế nào. Không biết là mình có thở được nữa hay không.

Gần đây tôi mới hiểu cuộc sống rất mong manh, quý giá và nó thú vị vì nó mong manh nhưng đôi khi chúng ta cứ mải lo vào những điều lớn lao, những thứ mà ta quan trọng hóa mà quên mất rằng mình phải thở đã. Cho nên tôi rất trân trọng những gì xảy ra ở hiện tại và nếu lần mò lại 14 năm trước, tôi thấy rằng mình đã đi được một chặng đường tương đối. Và trên chặng đường đó tôi đã gặp được một người bạn đồng hành mà cho đến thời điểm cách đây 1 năm thì trái tim, trí não, cơ thể của mình hoàn toàn có thể đặt niềm tin 100% vào người bạn đồng hành này”.

Hoàng Bách: 13 năm chung sống mới có 'câu trả lời chính xác' về bà xã ảnh 1 Hoàng Bách trong Chuyện Đêm Muộn.

Nghe vậy, MC thắc mắc rằng tại sao mãi đến 13 năm thì Hoàng Bách mới có câu trả lời chính xác hoàn toàn vào bà xã. Đến đây, nam ca sĩ nói: “Tôi nghĩ rằng khi người ta cưới nhau, thậm chí người ta yêu nhau thì thường dễ dàng nói rằng họ tin tưởng nhau một cách hoàn toàn nhưng trái tim của bản thân liệu có nói như vậy thật không hay vẫn còn những suy nghĩ khác, cảm giác khác. Do đó tôi để mọi thứ bình thường và thừa nhận rằng giữa chúng tôi vẫn có những bất đồng và khi có những bất đồng thì chứng tỏ chúng tôi vẫn chưa tin tưởng nhau hoàn toàn, chưa thấu hiểu nhau hoàn toàn.

Nhưng rất may là sau 13 năm hôn nhân, có những trục trặc từ phía ngoài và cuộc sống làm tôi khủng hoảng nhưng nó cũng là một cơ hội để hai vợ chồng hiểu nhau hơn, để hai trái tim thực sự siết chặt và chung nhịp đập với nhau hơn. Do đó, bây giờ tôi và bà xã chỉ cần liếc qua nhau là có thể hiểu đối phương đang nghĩ gì, đang cảm thấy gì. Gần đây tôi có một điều chắc chắn rằng dù có chuyện gì xảy ra thì người phụ nữ của tôi không bao giờ muốn làm tổn thương tôi và tôi cũng không bao giờ muốn làm tổn thương cô ấy. Luôn luôn muốn mang đến cho nhau những gì tốt đẹp nhất của cuộc đời này.

Bây giờ tôi mới có cảm giác mình có thể ở nhà ngày này qua ngày khác, chỉ cần bên cạnh vợ mình thôi, rồi ngắm các con, đưa chúng đi học rồi đón về. Thậm chí ngày xưa có những show diễn tôi rất háo hức đón nhận nhưng giờ nhìn lại tôi thấy nó không quan trọng bằng việc ở bên cạnh con những ngày ấy, các con tôi cần bố hơn, vợ tôi cần chồng hơn. Nhưng ngược lại vợ tôi lại biết rằng chồng mình rất mê công việc, thích kiếm tiền, thích đi ra ngoài đường nên bảo tôi đi làm đi, tôi đi ra ngoài tốt hơn. Vợ tôi tuyệt vời, đến giờ này tôi hoàn toàn công nhận điều ấy”.

Hoàng Bách: 13 năm chung sống mới có 'câu trả lời chính xác' về bà xã ảnh 2  

Tiếp tục chương trình, Hoàng Bách cho rằng những hình mẫu mà chúng ta thường mơ ước nó không bao giờ đúng 100% cả và đôi khi mong muốn của chính bản thân còn không biết chính xác là như thế nào. Tâm hồn con người là một tiểu vũ trụ và sự biến chuyển của nó không ai biết được,  sự phát triển của một cây đời bên trong không ai đoán được nên sự phù hợp là quan trọng nhất. “Với tôi thì sự phù hợp đến từ cảm nhận của trái tim chứ nó không đến từ những con số trong đầu”, Hoàng Bách khẳng định.

Hoàng Bách: 13 năm chung sống mới có 'câu trả lời chính xác' về bà xã ảnh 3 Vợ chồng Thanh Thảo - Hoàng Bách.

Cũng tại đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về các con của mình, anh cho biết: “Tôi từng có những quãng thời gian rất khó khăn khi phải sống với những chuẩn mực mà mọi người đặt ra cho mình. Đến một lúc, tôi nhận ra đó không phải là mình và bản thân phải làm theo những gì mà mình muốn hơn là sự kỳ vọng, mong đợi của gia đình.

Từ khi quyết định sống theo ý mình, tôi học được rất nhiều điều. Tôi rất thích những góc nhìn đa chiều, nó không đúng không sai, không tốt, không xấu và nó đơn giản là mình.Một quan điểm đưa ra không phải lúc nào mình cũng đồng ý ngay, mình phải phân tích xem nó như thế nào. Tôi cũng rất thích dạy con như thế. Gọi là cãi cũng được, gọi là tranh luận cũng được. Nhưng đối với trẻ con, tôi sẽ dạy con thái độ khi tranh luận. Tôi cũng không bao giờ nghĩ mình giỏi hơn con.

Con trai Tê Giác nhà tôi đọc nhiều sách lắm, bây giờ chắc các đầu sách của bạn ấy phải gấp mấy lần bố, mặc dù tôi cũng đọc rất nhiều sách. Chính vì thế, Tê Giác lý luận rất nhiều. Nếu tôi là một người nóng nảy quá như ngày xưa thì rất dễ lâm vào cảnh đàn áp con. Nhưng từ khi cởi mở hơn thì tôi nhận thấy rằng, chúng ta có thể nói chuyện với nhau như những người bạn bởi con có nhiều kiến thức rất hay và tôi học được từ con rất nhiều”.

MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.