Hoãn V.League 2020 hết tháng 3 vì Covid-19

V-League sẽ tạm dừng hết tháng 3 sau các lượt trận vòng 2 do Covid-19.
V-League sẽ tạm dừng hết tháng 3 sau các lượt trận vòng 2 do Covid-19.
TPO - Ngày 15/3, thông tin của Tiền Phong cho biết, giải bóng đá vô địch quốc gia, LS V-League 2020 sẽ phải hoãn lại sau vòng 2 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trước đó, hai lượt trận đầu tiên của LS V-League 2020 đã được tổ chức không có khán giả. Ban tổ chức đồng thời siết chặt các quy định phòng chống dịch Covid-19. Ở vòng 2, các trận đấu cũng hủy thủ tục để các em thiếu nhi đi cùng hai đội ra sân.

Kế hoạch tổ chức 2 lượt đầu V-League dựa theo tình hình ngăn chặn dịch bệnh rất tốt của Việt Nam. Tuy nhiên, với diễn biến dịch Covid-19 trở nên phức tạp trong tuần qua, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mới đây đã phải lùi thời gian diễn ra 2 vòng đầu tiên của giải Hạng nhất quốc gia LS 2020.

Được biết trong thời gian qua, cùng với việc tiếp tục tổ chức vòng 2 V-League, VPF đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao để cân nhắc khả năng tạm thời dừng giải.

Theo thông tin của Tiền Phong, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nhất trí để V-League dừng hết tháng 3/2020, trước khi có điều chỉnh tuỳ diễn biến dịch.

MỚI - NÓNG