Hoãn trận Quảng Ninh và TP.HCM vì ca mắc COVID-19

Hoãn trận Quảng Ninh và TP.HCM vì ca mắc COVID-19
TPO - Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và đội khách TP.HCM tại Cẩm Phả vào ngày 31/1 đã bị hoãn do địa phương vừa phát hiện những ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Theo lịch thi đấu, Than Quảng Ninh sẽ tiếp đội khách TP.HCM trên sân Cẩm Phả tại vòng 3 V-League 2021 vào ngày 31/1 tới. 

Tuy nhiên, sáng nay, Bộ Y tế thông báo về hai ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, trong đó có một trường hợp ở Quảng Ninh. Bệnh nhân 1553 này đang làm việc tại Cảng hàng không Vân Đồn, có lịch trình di chuyển dày đặc quanh TP Hạ Long. 

Tỉnh Quảng Ninh phải cách ly toàn bộ bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân tại bệnh viện Vinmec nơi bệnh nhân 31 tuổi này đến khám. TP Hạ Long cũng cho học sinh nghỉ học để tránh lây nhiễm, cũng như hạn chế tối đa tụ tập đông người.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Quảng Ninh, lãnh đạo công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định hoãn trận đấu giữa CLB Quảng Ninh - CLB TP.HCM dự kiến diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 31/1 trên sân Cẩm Phả. Một lãnh đạo VPF cho biết đã xin ý kiến Thường trực VFF và sớm có công văn gửi đến các CLB V-League. 

Quảng Ninh và TP.HCM hiện đều có 3 điểm sau hai vòng đấu đầu tiên. Họ đang chia nhau các vị trí thứ 6 và 7 trên BXH.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm