Hoàn tất điều tra vụ thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ nữ sinh cấp 1

Hình ảnh phụ huynh đưa học sinh tới chính quyền địa phương tố cáo bị thầy giáo sàm sỡ tối 1/3.
Hình ảnh phụ huynh đưa học sinh tới chính quyền địa phương tố cáo bị thầy giáo sàm sỡ tối 1/3.
TPO - Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) vừa hoàn tất điều tra vụ thầy giáo Dương Trọng M bị hàng loạt học sinh tố có hành vi thiếu chuẩn mực, sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 5A, xảy ra vào ngày 1/3.

Trao đổi với Tiền Phong chiều 5/3, ông Nguyễn Đại Lượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên thông tin, công tác điều tra vụ hàng loạt học sinh Trường Tiểu học Tiên Sơn tố bị thầy giáo Dương Trọng M có hành vi sàm sỡ đã hoàn tất.

Theo ông Lượng, chiều 5/3, UBND huyện Việt Yên đã có cuộc họp với Phòng GD&ĐT, Trường Tiểu học Tiên Sơn về nhiều nội dung trên. Theo đó sáng 6/3, UBND huyện sẽ tổ chức họp báo công khai kết quả điều tra, xử lý vụ việc.

Trong khi đó, Cơ quan điều tra Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cũng xác nhận đã hoàn tất điều tra xác minh và báo cáo tới UBND huyện về các nội dung liên quan.

Theo Công an huyện Việt Yên, trước đó khi nhận được phản ánh của các phụ huynh đơn vị đã cử nhiều tổ công tác xuống xã Tiên Sơn để làm việc, xác minh từng hộ gia đình có con tố bị thầy M sàm sỡ.

Cảnh sát cũng xác minh hàng xóm và nhiều học sinh, phụ huynh khác tại xã Tiên Sơn để có thêm căn cứ. Cũng trong sáng 4/3, Công an huyện Việt Yên đã mời thầy giáo Dương Trọng M lên trụ sở cơ quan điều tra để lấy lời khai, làm rõ nhiều nội dung.

Hoàn tất điều tra vụ thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ nữ sinh cấp 1 ảnh 1  Ông Nguyễn Đại Lượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên thông tin với phóng viên. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Tại cơ quan công an, thầy giáo M cho biết, trưa 1/3 có tới nhà một phụ huynh học sinh tại địa phương uống rượu. Chiều cùng ngày, thầy M lên lớp dạy và sau đó có hành vi như: vuốt tóc, véo má, sờ lưng, vỗ mông một số nữ học sinh trong lớp học và ngoài hành lang khiến các cháu sợ.

"Thầy giáo Dương  Trọng M thừa nhận đã có những hành vi chưa chuẩn mực với học sinh và đã có cuộc gặp xin lỗi từng học sinh và phụ huynh", nguồn tin từ Công an huyện Việt Yên nói.

MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).