Hoàn tất điều tra vụ thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ nữ sinh cấp 1

Hình ảnh phụ huynh đưa học sinh tới chính quyền địa phương tố cáo bị thầy giáo sàm sỡ tối 1/3.
Hình ảnh phụ huynh đưa học sinh tới chính quyền địa phương tố cáo bị thầy giáo sàm sỡ tối 1/3.
TPO - Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) vừa hoàn tất điều tra vụ thầy giáo Dương Trọng M bị hàng loạt học sinh tố có hành vi thiếu chuẩn mực, sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 5A, xảy ra vào ngày 1/3.

Trao đổi với Tiền Phong chiều 5/3, ông Nguyễn Đại Lượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên thông tin, công tác điều tra vụ hàng loạt học sinh Trường Tiểu học Tiên Sơn tố bị thầy giáo Dương Trọng M có hành vi sàm sỡ đã hoàn tất.

Theo ông Lượng, chiều 5/3, UBND huyện Việt Yên đã có cuộc họp với Phòng GD&ĐT, Trường Tiểu học Tiên Sơn về nhiều nội dung trên. Theo đó sáng 6/3, UBND huyện sẽ tổ chức họp báo công khai kết quả điều tra, xử lý vụ việc.

Trong khi đó, Cơ quan điều tra Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cũng xác nhận đã hoàn tất điều tra xác minh và báo cáo tới UBND huyện về các nội dung liên quan.

Theo Công an huyện Việt Yên, trước đó khi nhận được phản ánh của các phụ huynh đơn vị đã cử nhiều tổ công tác xuống xã Tiên Sơn để làm việc, xác minh từng hộ gia đình có con tố bị thầy M sàm sỡ.

Cảnh sát cũng xác minh hàng xóm và nhiều học sinh, phụ huynh khác tại xã Tiên Sơn để có thêm căn cứ. Cũng trong sáng 4/3, Công an huyện Việt Yên đã mời thầy giáo Dương Trọng M lên trụ sở cơ quan điều tra để lấy lời khai, làm rõ nhiều nội dung.

Hoàn tất điều tra vụ thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ nữ sinh cấp 1 ảnh 1  Ông Nguyễn Đại Lượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên thông tin với phóng viên. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Tại cơ quan công an, thầy giáo M cho biết, trưa 1/3 có tới nhà một phụ huynh học sinh tại địa phương uống rượu. Chiều cùng ngày, thầy M lên lớp dạy và sau đó có hành vi như: vuốt tóc, véo má, sờ lưng, vỗ mông một số nữ học sinh trong lớp học và ngoài hành lang khiến các cháu sợ.

"Thầy giáo Dương  Trọng M thừa nhận đã có những hành vi chưa chuẩn mực với học sinh và đã có cuộc gặp xin lỗi từng học sinh và phụ huynh", nguồn tin từ Công an huyện Việt Yên nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Viện Kiểm sát đề nghị cấp phúc thẩm bác kháng cáo kêu oan của cựu Giám đốc Cty Hoa Tháng Năm - bị cáo Lê Thị Thanh Thúy.

Viện kiểm sát đề nghị chấp nhận kháng nghị về số tiền thiệt hại trong vụ án 8-12 Lê Duẩn

TPO - Diễn biến phiên toà xét xử vụ 8-12 Lê Duẩn, đại diện Viện KSND cấp cao giữ quyền công tố tại phiên toà đã đề nghị HĐXX chấp nhận kháng nghị của Viện KSND TPHCM cho rằng, thiệt hại phải tính đến thời điểm cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố vụ án vào năm 2018 với số tiền hơn 1.927 tỷ đồng chứ không phải 252 tỷ đồng.