Hoãn Quán thanh xuân tháng 3 do dịch Covid-19

VTV hoãn chương trình Quán thanh xuân tháng 3
VTV hoãn chương trình Quán thanh xuân tháng 3
TPO - Đại diện VTV vừa thông báo hoãn chương trình truyền hình trực tiếp Quán thanh xuân tháng 3 với chủ đề “Cô gái đến từ hôm qua”.

Chương trình Quán thanh xuân số tháng 3/2020 dự kiến lên sóng trực tiếp 20h40 chủ nhật 8/3/2020 trên VTV1. Tuy nhiên vào phút chót, đại diện VTT thông báo hoãn: Do tình hình diễn biến dịch bệnh bất ngờ nên Đài THVN hoãn Quán tháng xuân số tháng 3.

Trước đó, nhà sản xuất thông báo về Quán thanh xuân tháng 3 với chủ đề Cô gái đến từ hôm qua là một hành trình đầy cảm xúc về giấc mơ một thời thiếu nữ của những người phụ nữ ngày hôm nay, phát sóng đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 

Chương trình dự kiến các khách mời: nhà văn Trần Thị Trường, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, diễn viên Bảo Thanh, nhà giáo Đặng Nguyệt Anh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Loạt ca khúc dự kiến như: Em trong mắt tôi (Nguyễn Đức Cường), Cô gái ngày hôm qua (Vũ Cát Tường), Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Mẹ (Phan Long - Đoàn Ngọc Thu), Lời mẹ ru (Trịnh Công Sơn), Gửi dịu dàng, gửi thanh xuân (Chim Sâu) .

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ lạc lối

Tuổi trẻ lạc lối

TP - Trước khi đoạt Nobel Văn học 2014, Patrick Modiano từng nhận giải thưởng Roger Nimier với “Quảng trường ngôi sao”, giải Goncourt cho “Phố những cửa hiệu u tối” và giải thưởng văn học trọn đời Paul-Morand năm 2000.
Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

TPO - Làng Chàng Sơn thuộc xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội được biết đến với danh hiệu “làng bách nghệ”, trong đó có nghề làm quạt giấy nổi tiếng bao đời nay. Với những chiếc quạt dùng để trang trí, người ta sẽ bắt gặp khi thì cảnh Hồ Gươm, lúc lại cảnh đồng lúa của làng quê Việt, đôi lúc là những hình ảnh cây đa, bến nước sân đình quen thuộc
Già làng bao giờ cũng được mời uống rượu cần trước tiên

Rượu cần và Tây Nguyên

TP - Cho đến bây giờ, chưa có nhà nghiên cứu văn hoá nào cất công nghiên cứu “Văn hoá rượu cần” ở Tây Nguyên một cách đầy đủ như là một công trình nghiên cứu sâu sắc nhất, đúng nghĩa nhất. Đó là một điều đáng tiếc.