Hoãn chiếu 'Hương vị tình thân', nhà sản xuất hé lộ diễn biến kịch tính ở tập 27

0:00 / 0:00
0:00
Bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tặng quà cưới cho Nam
Bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tặng quà cưới cho Nam
TPO - Mặc dù tập 27 phần 2 “Hương vị tình thân” bị hoãn phát sóng tối nay 2/9, nhà sản xuất mới tung ra clip giới thiệu hé lộ nội dung mới của tập 27. Tập này phát sóng 21h tối 3/9 trên VTV1.

Tập 27 phần 2 được hoãn phát sóng theo lịch tối 2/9, thay vào đó sẽ chiếu vào 21h tối 3/9 trên VTV1. Sau đám cưới Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường), bà Xuân mỉa mai ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và dọa: “Bây giờ, anh đã đón được người chăm sóc mẹ anh về, anh toại nguyện rồi chứ. Anh mà thiên vị thì đừng có trách tôi”. Bà Xuân vẫn bằng mặt không bằng lòng với Nam. Đón chờ Nam ở gia đình mới là sự hằn học của bà Xuân và cả của Khánh Thy (Thu Quỳnh).

Hoãn chiếu 'Hương vị tình thân', nhà sản xuất hé lộ diễn biến kịch tính ở tập 27 ảnh 1

Bà Xuân dọa chồng

Mặc dù trốn tránh không ra mặt ở đám cưới của Nam-Long, nhưng ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) lại kiếm cớ tặng quà cưới muộn cho Nam. “Bác chỉ còn cháu là người thân, mà đây cũng là dịp duy nhất được tặng quà cho cháu đấy”, ông Sinh nói.

Hoãn chiếu 'Hương vị tình thân', nhà sản xuất hé lộ diễn biến kịch tính ở tập 27 ảnh 2

Ông Sinh tặng quà cưới cho Nam

Ông dỗ Nam đừng khóc, đưa tay ra để ông đeo vòng vàng, dây chuyền vàng cho Nam. Ông tặng quà cưới cho Nam trước mộ của ông Tuấn (NSND Công Lý). Nam xúc động phát khóc trước tình cảm của ông Sinh. Cô vẫn có linh cảm ông Sinh là bố đẻ, dù kết quả xét nghiệm ADN Long đưa cho phủ nhận điều này.

Hoãn chiếu 'Hương vị tình thân', nhà sản xuất hé lộ diễn biến kịch tính ở tập 27 ảnh 3

Nhân viên ngày càng lộ liễu thể hiện tình cảm với Huy

Huy (Anh Vũ) tìm chiếc giường gấp, chăn màn và chỉ chỗ cho cô nhân viên tên Dương ngủ lại nhà hàng. Anh đưa chiếc chìa khóa duy nhất cho Dương để cô yên tâm ở lại. “Em tin anh mà, dù có mấy chìa em cũng chẳng quan tâm. Nhưng mà chị không có chìa là được”, Dương nói. Dương hơn một lần thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho ông chủ. Thy cũng từng có lần nhắc nhở chồng vì quan tâm đặc biệt tới cô nhân viên này.

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.