Hoãn bán vé trận Việt Nam - Malaysia

Hoãn bán vé trận Việt Nam - Malaysia
TPO – Sáng nay, 15 – 12, người hâm mộ được phen mừng hụt khi hình thức bán qua mạng aleale.com.vn bị hoãn tới 9h ngày mai 16-12. Theo lý giải của ban tổ chức, họ chưa nhận đủ vé chuyển về từ Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF). Ban tổ chức cũng hoãn trả vé bằng đường công văn.

> Vé xem Việt Nam - Malaysia chưa về đã 'sốt' 

Người hâm mộ thất vọng xem thông báo hoãn trả vé bằng đường công văn sáng nay, 15 - 12. Ảnh: Minh Đức
Người hâm mộ thất vọng xem thông báo hoãn trả vé bằng đường công văn sáng nay, 15 - 12. Ảnh: Minh Đức.

Quyết định đột ngột mà không báo trước khiến cư dân mạng khá bức xúc. Trên diễn đàn, vozforums.com, thành viên có nick Kingtuan12 than thở: “xin nghỉ làm buổi sáng, online liên tục để chờ đến giờ “mở cửa” mà chẳng thấy vé đâu. Tốn công mất sức lại thêm bực vào người”.

Thành viên có nick fuzymountain thì kêu ca: “Bán vé trên mạng và tự do cùng lúc là tước mất cơ hội (dù mong manh) sở hữu vé của người ta. Chẳng nhẽ mai lại phân thân, vừa chen nhau xếp hàng ở Mỹ Đình vừa dùng 3G vào mạng để mua à”.

Hệ thống bán vé qua tin nhắn 8142 cũng chưa hoạt động. Khi phóng viên Tiền Phong nhắn theo cú pháp hướng dẫn tới tổng đài, liền nhận được tin nhắn trả về có nội dung thông báo: vé đang cập nhật lên hệ thống. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng tiếp tục… chờ.

Sáng nay, theo thông báo trước đó, lúc 9h, Ban tổ chức sẽ trả vé cho những đơn vị đã đăng ký qua đường công văn. Tuy nhiên, hàng trăm cổ động viên đội mưa đến từ 6h, chờ đến 9h, rồi thất vọng trở về tay không.

Khoảng 9h, trước cổng Công ty Cổ phần Phát triển Bóng đá Việt Nam (VFD), ở Mỹ Đình, Hà Nội, một số người dán thông báo hoãn thời gian trả vé qua đường công văn vào lúc 9h đến 11h và 14h đến 16h ngày mai (16 - 12).

Không được thông báo trước, không ít cổ động viên bức xúc. Anh Nguyễn Văn Quyết (Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên) cầm trên tay tờ giấy hẹn trả vé, bức xúc nói: Tôi phải dậy từ 5h sáng, đi lên đây chờ mua vé. Chờ đến 9h, rồi lại trở về tay không.

Anh Nguyễn Đình Tuấn, cổ động viên ở Hà Nội nói: Một ngày đi gửi công văn, một ngày đi chờ đợi trở về tay không, rồi lại mất ngày mai nữa, tôi thấy hàng trăm người đội mưa chờ đợi thế này khổ quá! Không biết ngày mai, người hâm mộ có chắc chắn nhận được vé?

Theo Viết
MỚI - NÓNG