Hoài Phương nói về Việt Hương, cảm xúc khi vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sự góp mặt của ông xã nghệ sĩ Việt Hương khiến cho “Cơ hội đổi đời” tuần này hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị dành cho khán giả.

Tập 16 “Cơ hội đổi đời” với sự góp mặt của 3 khách mời: nhạc sĩ Hoài Phương, VĐV bóng rổ cấp quốc gia Stefan Nguyễn Tuấn Tú và diễn viên Minh Dự và 2 MC quen thuộc Việt Hương - Đại Nghĩa.

Đây cũng là dịp rất đặc biệt khi nhạc sĩ Hoài Phương trở về Việt Nam và đồng hành cùng bà xã Việt Hương trong đợt ghi hình chương trình tại Đà Lạt. Nam nhạc sĩ tỏ ra rất hào hứng với vai trò khách mời, anh chia sẻ: “Qua những ngày đồng hành cùng Việt Hương và ê kíp thì thấy đây là một chương trình rất hay, kết hợp được yếu tố nhân văn và giải trí, lại có cả những trò chơi vận động ngoài trời thú vị rất phù hợp với Phương. Thấy Việt Hương đi ghi hình liên tục, mình cũng muốn được tham gia và giờ đã thành hiện thực rồi”.

Hoài Phương nói về Việt Hương, cảm xúc khi vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải ảnh 1

Chứng kiến sự lăn xả của nghệ sĩ Việt Hương trong chương trình, nhạc sĩ Hoài Phương khá lo lắng, và luôn gọi điện hỏi han bà xã rất nhiều từ xa. Nhưng anh cũng là người chồng khá tâm lý, dù quan tâm nhưng không “làm quá” để bà xã thoải mái làm việc. Nhạc sĩ Hoài Phương cho hay: “Việt Hương là người rất năng động, cô ấy luôn muốn bung hết sức mình giúp đỡ mọi người. Mình ở xa hay nhắc nhở, động viên nhưng mình biết tính vợ, lo nhiều quá cô ấy lại không muốn cho mình biết nữa. Mình không thể nào mà ngăn cản được sự lăn xả của Việt Hương trong chương trình này”.

Chắc khán giả cũng còn nhớ, tại tập “đặc biệt” của “Cơ hội đổi đời”, nghệ sĩ Việt Hương đã thực hiện nghĩa cử cao đẹp khi quyết định tặng chiếc xe cứu thương trị giá 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải. Việt Hương có chia sẻ rằng đây là quyết định riêng của mình và chưa hỏi qua ý kiến của ông xã, tiền cũng sẽ được trích trong tài khoản chung của hai vợ chồng nên rất nhiều khán giả tò mò về phản ứng của chồng nữ nghệ sĩ.

Nói về vấn đề này, nhạc sĩ Hoài Phương bày tỏ: “Lúc nghe Việt Hương tặng chiếc xe 1,7 tỷ cho anh Đoàn Ngọc Hải thì mình sững sờ luôn vì thực ra Hương chưa có nói ý định đó cho mình”. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ không quá bất ngờ vì rất hiểu tính cách và sự quyết đoán của vợ khi thực hiện một việc làm hết sức ý nghĩa gửi ông Đoàn Ngọc Hải và cộng đồng.

Hoài Phương nói về Việt Hương, cảm xúc khi vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải ảnh 2

Nhạc sĩ Hoài Phương

1,7 tỷ đồng là con số không phải nhỏ và được biết giá trị của chiếc xe đã đội lên hơn 3 tỷ đồng. Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ trên trang cá nhân rằng đây mới chỉ là 1/3 chặng đường cho đến ngày chiếc xe được vận chuyển về Việt Nam, trao đến tay ông Hải.

Được biết, trong suốt 4 ngày ghi hình tại Đà Lạt, nhạc sĩ Hoài Phương luôn theo sát, dõi theo vợ mình từ dưới sân khấu. Anh luôn quan tâm, lo lắng việc ăn uống của bà xã. Không chỉ bên cạnh chăm sóc vợ, nhạc sĩ Hoài Phương còn có những lời nhắn gửi đầy tình cảm tới Việt Hương: “Chúc cho em luôn luôn có sức khoẻ để làm được mọi điều em muốn. Em là một người có nhiều tham vọng trong cả nghệ thuật lẫn kinh doanh mà đòi hỏi em phải có đủ sức khoẻ và sự quyết đoán”.

MỚI - NÓNG