Hoài Linh xưng là chồng Cát Phượng, đẩy Kiều Minh Tuấn thành con út

Hoài Linh xưng là chồng Cát Phượng, đẩy Kiều Minh Tuấn thành con út
Hoài Linh xưng là chồng Cát Phượng, đẩy Kiều Minh Tuấn thành con út
TPO - Hoài Linh tự xưng là chồng và cùng “con út” Kiều Minh Tuấn bước vào “tấn công” Cát Phượng trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 11 - gala đặc biệt vừa lên sóng tối qua 10/2.

Trong tà áo dài hồng nền nã, Cát Phượng đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Vừa vào phòng, nữ nghệ sĩ hoảng hốt khi trở thành bà thầy cúng cho Trường Giang. Với dã tâm giết chết vợ, Trường Giang đã nhờ cậy Cát Phượng bào chế cho mình một loại độc để mưu sát và đến với nữ khách mời. Tuy nhiên, người vợ vẫn chưa chết và cùng Trường Giang tố giác Cát Phượng.

Hoài Linh xưng là chồng Cát Phượng, đẩy Kiều Minh Tuấn thành con út ảnh 1 Cát Phượng và Trường Giang. Photo: Lê Nhân.

Bày đủ mọi chiêu kế nhưng chính Trường Giang lại rơi vào vòng cuốn của Cát Phượng. Trước sự chèn ép của trưởng phòng, Cát Phượng đã “quy định” lại tính cách nhân vật, biến Trường Giang thành con riêng của chồng mình. Nữ khách mời kể dù chỉ hơn con riêng của chồng vài tuổi như cô phải cưới để có tiền chữa bệnh cho cha mẹ. Vừa lấy được hai ngày thì chồng lớn tuổi chết nên các con riêng hóa điên, luôn gọi cô là bà thầy mỗi dịp cúng kiến.

 
Hoài Linh xưng là chồng Cát Phượng, đẩy Kiều Minh Tuấn thành con út ảnh 2
Hoài Linh xưng là chồng Cát Phượng, đẩy Kiều Minh Tuấn thành con út ảnh 3 Hoài Linh xưng là chồng Cát Phượng, đẩy Kiều Minh Tuấn - người đàn ông ngoài đời của Cát Phượng thành "con út". Photo: Lê Nhân

Nói đến đây, Hoài Linh tự xưng là chồng và cùng “con út” Kiều Minh Tuấn bước vào “tấn công” Cát Phượng. Bị cho là dối trá, tham tiền, Cát Phượng thừa nhận mình không yêu chồng nhưng yêu...con út Kiều Minh Tuấn. Không chỉ khẳng định tình yêu, Cát Phượng còn thổ lộ: “Kêu tất cả là mày nhưng riêng ấy thì gọi là anh đó nha!”

Hoài Linh xưng là chồng Cát Phượng, đẩy Kiều Minh Tuấn thành con út ảnh 4

Trước bản lĩnh của Cát Phượng, các nghệ sĩ đành đồng loạt rút lui để Trường Giang một mình xoay sở. Kêt thúc tiết mục, Trường Giang yêu cầu mọi người hãy vỗ tay động viên vì mình đã vượt qua “ải” Cát Phượng. Cát Phượng cũng là nghệ sĩ đoạt giải trong  “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 11 - gala đặc biệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.