Hoài Linh hé lộ MV hậu trường mặt mộc hát 'Dạ cổ Hoài Lang'

Hình ảnh Hoài Linh trong phòng thu.
Hình ảnh Hoài Linh trong phòng thu.
TPO - Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh ăn vận giản dị trong phòng thu ca khúc “Dạ cổ hoài lang” khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Mới đây, NSƯT Hoài Linh đã đăng tải clip hậu trường thu âm ca khúc “Dạ cổ hoài lang” kèm dòng trạng thái: “MV hậu trường thu âm ‘Dạ cổ hoài lang’, tác giả Cao Văn Lầu của em. Giọng ông Tư già nên ‘ráng hát cho mộc’. Đó là lời của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Mời bà con xem và nghe thử nghen”.

Player Loading...

Quả thực, những nức nở, nghẹn ngào trong giọng hát cũng như biểu cảm trên gương mặt của Hoài Linh khiến nhiều người xem xúc động. Bộ phim “Dạ cổ hoài lang” được chuyển thể từ vở kịch cùng tên của tác giả Thanh Hoàng. Trong phim, nghệ sĩ Hoài Linh vào vai ông Tư Lành.

Trước đó, chia sẻ về quá trình làm phim, Hoài Linh cho biết: “Với vai diễn này, tôi khổ ghê lắm mà sao vẫn thấy biết ơn đạo diễn và đoàn phim đã tin tưởng giao Tư Lành cho tôi. Mỗi sáng sớm tôi dậy từ tinh mơ để hóa trang, banh mặt để dán cao su vào cho mặt thật cằn cỗi vì nếp nhăn. Rồi quay trong thời tiết -20 độ của Canada.

Chúng tôi qua lần đầu tiên cách đây một năm để ghi hình nhưng lúc đó đợi mãi mà trời không cho tuyết rơi thế là lại về, rồi coi dự báo thời tiết để quay lại lần nữa.

Lúc trở lại, đạo diễn có nói với tôi: Anh ơi, về xem lại hình thấy mấy cái nếp nhăn nó xấu quá, lên hình nhìn giả quá, giờ phải làm sao?

Làm sao nữa, thì quay lại từ đầu, tôi trả lời. Vậy là thay vì chỉ quay thêm một vài cảnh có tuyết rơi là xong, chúng tôi quay toàn bộ, hóa trang lại, từ 6h sáng hôm trước đến 6h sáng hôm sau…”.

Một số hình ảnh và tạo hình trong phim được Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân:

Hoài Linh hé lộ MV hậu trường mặt mộc hát 'Dạ cổ Hoài Lang' ảnh 1
Hoài Linh hé lộ MV hậu trường mặt mộc hát 'Dạ cổ Hoài Lang' ảnh 2
Hoài Linh hé lộ MV hậu trường mặt mộc hát 'Dạ cổ Hoài Lang' ảnh 3
Hoài Linh hé lộ MV hậu trường mặt mộc hát 'Dạ cổ Hoài Lang' ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.
Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.