Hoài An Beauty – Hành trình trở thành NPP độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
Dù mới khai sinh và phát triển vào năm 2017 nhưng Hoài An beauty - Chuyên Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng được rất nhiều chị em đón nhận

Hoài An và sự nghiệp diễn xuất

Nhắc đến diễn viên Hoài An, cái tên ắt hẳn không còn lạ lẫm với khán giả Việt qua các vai diễn nổi tiếng trên màn ảnh. Nhờ vẻ ngoài hiền lành Hoài An liên tục được “chọn mặt gửi vàng” vào các vai phụ nữ cam chịu, có số phận bất hạnh. Điển hình là ở các tác phẩm Người Đẹp Tây Đô, Đất Phương Nam, Ngã Rẽ Cuộc Đời, Tường Vi Cánh Mỏng, Người Chồng Điên,..

Sự nghiệp diễn xuất thuận lợi là thế nhưng bất ngờ vài năm trước đây Hoài An thông báo ngưng nhận các vai bi. Vì liên tục nhận các vai diễn đẫm lệ nên thị lực của chị bị ảnh hưởng. “ Trước đây bác sĩ khuyên tôi dừng đóng phim. Nếu cứ tiếp tục nhận các vai diễn này, có thể tôi phải cắt luôn tuyến lệ và vĩnh viễn sau này không khóc được nữa. Tuy nhiên tôi quan niệm “sinh nghề tử nghiệp” nên cố gắng hết khả năng, còn lỡ có chuyện gì thì tính sau vậy”. Hoài An từng tâm sự trên Vietnamnet.

Hoài An Beauty – Hành trình trở thành NPP độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ảnh 1

Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Hoài An Beauty

Cũng trong khoảng thời gian đó, để tìm kiếm thử thách mới, vào năm 2017 Hoài An nghiên cứu và thành lập Hoài An Beauty. Cũng như đối với nghiệp diễn, với sự nghiệp kinh doanh Hoài An cũng dùng 100% nghiêm túc và cái tâm của mình vào từng bước đi nên nhận được sự ủng hộ của khán giả và giới làm đẹp trên cả nước. Từ một fanpage bán hàng nhập khẩu nhỏ lẻ Hoài An Beauty sau 4 năm dần trở thành Nhà Phân Phối độc quyền mà các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới trao tin tưởng lựa chọn hợp tác. 

Hoài An Beauty – Hành trình trở thành NPP độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ảnh 2

Đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Hanvely

Với sự nghiệp kinh doanh, Hoài An luôn đặt mình ở vị trí người tiêu dùng để thấu hiểu mong muốn của khách hàng và mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp ngày càng chất lượng hiệu quả. Bên cạnh việc nhập khẩu chính ngạch các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sau 3 năm nghiên cứu và tìm tòi Hoài An đã quyết định hợp tác với công ty sản xuất mỹ phẩm top đầu tại Hàn Quốc cho ra đời brand mỹ phẩm Hanvely, dựa trên các yếu tố về da và nội tiết tố được nghiên cứu từ phụ nữ ở khu vực Châu Á và điển hình là phái đẹp Việt.
Hoài An Beauty – Hành trình trở thành NPP độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ảnh 3

Các sản phẩm của thương hiệu Hanvely tập trung chủ yếu vào các vấn đề về da như thâm, sạm, nám, nuôi dưỡng da trắng hồng, đẩy mạnh việc chống lão hóa lưu giữ thanh xuân và gìn giữ sắc vóc. Chỉ khoảng 1 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Hanvely đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo đến từ giới nghệ sĩ và người làm đẹp nhờ vào chất lượng vượt trội cộng với sự an toàn tuyệt đối mà sản phẩm mang lại.

Để vương mình trở thành một trong các địa chỉ làm đẹp top đầu tại Việt Nam, Hoài An Beauty hứa hẹn trong tương lai sẽ ngày càng nâng cao chất lượng,   về các sản phẩm hiệu quả cao từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và cho ra đời các sản phẩm độc quyền chất lượng cao. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Hoài An Beauty đáng trở thành sự lựa chọn của phái đẹp Việt.

Thông Tin Liên Hệ Hoài An Beauty

-         Fanpage: https://www.facebook.com/dvhoaianlamdep

-         Hotline: 08 68 78 00 14

-         Website: www.hoaianlamdep.com

MỚI - NÓNG