Họa sĩ N.L bị mẫu nữ khoả thân tố hiếp dâm lên tiếng gây bất ngờ

Họa sĩ N.L bị mẫu nữ khoả thân tố hiếp dâm lên tiếng gây bất ngờ
TPO - Họa sĩ N.L - nhân vật bị người mẫu khỏa thân K.P tố hiếp dâm lên tiếng khiến nhiều người bất ngờ.

Sau scandal của Phạm Anh Khoa, dư luận lại sôi sục trước vụ việc người mẫu khỏa thân K.P tố họa sĩ N.L hiếp dâm cô trong quá trình làm việc chung.

Theo lời kể của K.P, cô được họa sĩ N.L mời làm người mẫu cho bộ ảnh “body painting”, tuy nhiên địa điểm hẹn làm việc ở khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, quận 10, tp.HCM.

Sau khi K.P cởi bỏ y phục, nam họa sĩ chụp một số hình phác thảo, vẽ nét mực lên người cô... rồi dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô cố gắng vùng vẫy, phản ứng quyết liệt.

Hiện, N.L cho biết đã nhờ tới sự can thiệp của cơ quan điều tra. Trong khi đó, họa sĩ N.L chính thức lên tiếng về sự việc này.

Chia sẻ với Zing.vn, họa sĩ N.L phủ nhận mọi cáo buộc của K.P. “Tôi không hiểu vì sao ồn ào vào những ngày qua lại xảy đến với mình. Tôi chưa từng làm gì và không trả lời những vấn đề liên quan đến sự việc này. Ngoài ra, nếu những tố cáo của cô này là thật, tôi sẽ chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng”- họa sĩ N.L nói.

Họa sĩ N.L cho biết thêm, cuộc sống của ông bị ảnh hưởng rất nhiều vì lời tố cáo của K.P. “Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi từng làm việc với một vài người mẫu khỏa thân nhưng chưa từng có điều tiếng gì. Không có chuyện hiếp dâm, lạm dụng hay quấy rối gì cả”- họa sĩ này chia sẻ.

Tình tiết bất ngờ hơn được họa sĩ N.L tiết lộ đó là ông chưa nhận được giấy triệu tập hay bất cứ gì liên quan tới sự việc này. "Nếu tôi có vấn đề thì đã bị công an triệu tập, nhưng đến hiện tại vẫn chưa có ai liên hệ. Nếu có bất cứ thông tin gì, tôi sẽ thẳng thắn chia sẻ", nam họa sĩ nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.