Hòa Phát vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020

Đại diện Hòa Phát nhận danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020
Đại diện Hòa Phát nhận danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020
Ngày 8/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo điện tử VietNamNet cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn Hòa Phát vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín lần thứ 14 liên tiếp và là năm thứ 12 vào Top 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập, theo chuẩn mực quốc tế, bảng xếp hạng VNR500 ghi nhận nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức trong năm 2020.

Trong đó, Tập đoàn Hòa Phát vinh dự được xếp vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020 và đứng thứ 4 trong Top 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam, sau Vingroup, Thế giới di động và Doji, tăng 1 bậc so với năm trước (Hòa Phát xếp thứ 5 trong Top 10 DN tư nhân năm 2019).

Hòa Phát vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020 ảnh 1 Biểu đồ lịch sử công bố Top 500 DN lớn nhất là minh chứng cho sự tăng trưởng quy mô qua từng năm của Tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát là một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, với quy mô trải rộng trên khắp cả nước và một văn phòng đại diện tại Singapore, Hòa Phát hoạt động ở 4 lĩnh vực: gang thép, ống thép và tôn mạ, nông nghiệp và bất động sản. Hầu hết các lĩnh vực tham gia, Hòa Phát đều duy trì vị thế dẫn đầu. Hiện nay, Hòa Phát nắm giữ thị phần số 1 về thép xây dựng, ống thép và cung cấp bò Úc tại Việt Nam.

Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020, được tổ chức nhằm tôn vinh những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, những doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ, trong nỗ lực đưa đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn, do dịch bệnh Covid 19 gây ra.

Phát biểu tại Lễ công bố, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Mạnh Hùng đã chúc mừng các doanh nghiệp được vinh danh, đồng thời chia sẻ về chủ đề “Chuyển đổi số và những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam”.

MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Kiểm định lần đầu ô tô mới tại Trung tâm Ðăng kiểm Mỹ Ðình (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ảnh: Ngọc Mai

Ðề xuất bỏ đăng kiểm lần đầu với ô tô mới: Công an muốn bỏ, đăng kiểm níu kéo

TP - Trước đề xuất của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) về việc bỏ đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới, nhiều ý kiến đồng tình, bởi như thế tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người dân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số ý kiến băn khoăn lo ngại rằng, có mẫu xe vừa được xuất xưởng đã lỗi.
Bộ Công Thương cho biết, sẽ kiểm tra và xử lý những thương nhân phân phối tự ý áp giá vùng 2 với xăng dầu sai quy định. Ảnh minh hoạ: Như Ý

Sự thực chuyện Bộ Công thương ban hành ‘văn bản khó hiểu’ lúc giá xăng cao kỷ lục

TPO - Theo đại diện các doanh nghiệp xăng dầu, Văn bản số 2660 của Bộ Công Thương bị nhiều doanh nghiệp trong ngành đánh giá là “khó hiểu và gây bức xúc” vì can thiệp vào quyền thực thi mức giá bán lẻ xăng dầu tại các địa bàn vùng xa của các thương nhân phân phối xăng dầu trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng thời gian qua.