Hòa Phát vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020

Đại diện Hòa Phát nhận danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020
Đại diện Hòa Phát nhận danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020
Ngày 8/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo điện tử VietNamNet cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn Hòa Phát vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín lần thứ 14 liên tiếp và là năm thứ 12 vào Top 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập, theo chuẩn mực quốc tế, bảng xếp hạng VNR500 ghi nhận nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức trong năm 2020.

Trong đó, Tập đoàn Hòa Phát vinh dự được xếp vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020 và đứng thứ 4 trong Top 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam, sau Vingroup, Thế giới di động và Doji, tăng 1 bậc so với năm trước (Hòa Phát xếp thứ 5 trong Top 10 DN tư nhân năm 2019).

Hòa Phát vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020 ảnh 1 Biểu đồ lịch sử công bố Top 500 DN lớn nhất là minh chứng cho sự tăng trưởng quy mô qua từng năm của Tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát là một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, với quy mô trải rộng trên khắp cả nước và một văn phòng đại diện tại Singapore, Hòa Phát hoạt động ở 4 lĩnh vực: gang thép, ống thép và tôn mạ, nông nghiệp và bất động sản. Hầu hết các lĩnh vực tham gia, Hòa Phát đều duy trì vị thế dẫn đầu. Hiện nay, Hòa Phát nắm giữ thị phần số 1 về thép xây dựng, ống thép và cung cấp bò Úc tại Việt Nam.

Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020, được tổ chức nhằm tôn vinh những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, những doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ, trong nỗ lực đưa đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn, do dịch bệnh Covid 19 gây ra.

Phát biểu tại Lễ công bố, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Mạnh Hùng đã chúc mừng các doanh nghiệp được vinh danh, đồng thời chia sẻ về chủ đề “Chuyển đổi số và những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Theo các chuyên gia, hình thức thổi giá lan đột biến hiện nay rất dễ biến tướng thành đa cấp lừa đảo

Từ giao dịch trăm tỷ đến lừa đảo Lan đột biến: Tham làm mờ mắt

TP - Theo các chuyên gia, tại nhiều nước trên thế giới, người dân cũng chơi các dòng lan đột biến nhưng giao dịch với giá quy đổi tương đương hàng tỷ đồng thì rất hiếm. Còn ở Việt Nam, tình trạng thổi giá lan đột biến hiện nay rất dễ biến tướng thành hình thức đa cấp, dấu hiệu lừa đảo khá rõ; và chắc chắn sẽ xảy ra nhiều vụ tranh chấp trong tương lai.
Một vụ chuyển nhượng lan đột biến tiền tỷ

Giao dịch giả, lừa đảo thật

TP - Thời gian qua, hàng loạt giao dịch lan đột biến tiền tỷ gây xôn xao dư luận trên khắp cả nước. Tuy nhiên, nhiều cuộc giao dịch thực chất là hành vi lừa đảo đã phát lộ.