Có 19 kết quả :

Nữ Bí thư Đoàn 9x là Đảng viên trẻ xuất sắc, nhiệt huyết, mê thiện nguyện

Nữ Bí thư Đoàn 9x là Đảng viên trẻ xuất sắc, nhiệt huyết, mê thiện nguyện

TPO - Xinh đẹp, tài giỏi và giàu nhiệt huyết là những ấn tượng về Đảng viên trẻ Trương Thị Trang (SN 1990), Bí thư Đoàn xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Nghệ An. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái dân tộc Thổ này vinh dự được nhận Bằng khen của T.Ư Đoàn vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; là 1 trong 6 Đảng viên trẻ xuất sắc vừa được Tỉnh Đoàn Nghệ An tuyên dương năm 2022.
Thắp sáng ước mơ ngày trở về

Thắp sáng ước mơ ngày trở về

TPO - Với mục đích tạo động lực khởi sự kinh doanh cho những nữ phạm nhân trong các trại giam, hỗ trợ trong quá trình tái hòa nhập cộng đồng, ngày 12/7, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (Tổng cục VIII) - Bộ Công an tổ chức sự kiện truyền thông “Khởi nghiệp chắp cánh tương lai” và tọa đàm “Hỗ trợ phụ nữ hoàn lương tái hòa nhập cộng đồng” tại trại giam Thanh Phong (Thanh Hóa).
Thành viên của đội bóng đặc biệt này là những người khuyết tật về nghe-nói. Ảnh:N T

Đội bóng của những người câm điếc

TP - Những người câm điếc đến từ nhiều địa phương vừa thành lập một đội bóng tại Hội An, với mong muốn hòa nhập cộng đồng, tạo cơ hội cho những người đồng cảnh gần xa có cơ hội giao lưu, kết bạn.
Ảnh minh họa: Internet

Trả giá vì đổi tình lấy tiền

TPO - Tội lỗi nào thì cũng phải đau đớn, phải trả giá cả thôi cháu ạ. Vì vậy bác nghĩ cháu nên lấy lại thăng bằng sau câu chuyện đau lòng này, để sống tiếp, làm lại cuộc đời.
Tình yêu đẩy lùi 'cái chết trắng'

Tình yêu đẩy lùi 'cái chết trắng'

TP - Từng là con nghiện khét tiếng, Nguyễn Thị Hằng (sinh năm 1982, phường Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đã tìm ra lối thoát cho bản thân, từ bỏ “cái chết trắng” và thành lập CLB “Nắng cuối trời” để giúp đỡ những con người từng lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng.
Hoàng đang mò mẫm từng ký hiệu trên chữ Braille. Ảnh: VnExpress

Cậu bé mù ước mơ trở thành thầy giáo

Bị viêm võng mạc, không có tiền chữa trị nên đôi mắt Hoàng vĩnh viễn không nhìn thấy ánh sáng. Tuy nhiên, cậu học trò nhỏ vẫn cố gắng theo kịp các bạn sáng mắt và luôn đứng trong tốp 4 của lớp 7A trường THCS Đồng Lộc (Hà Tĩnh).
Hòa nhập

Hòa nhập

TP - - Nhiều người thời nay thường sính dùng khái niệm Thế giới phẳng thế nhỉ? - Thì thực tế nó thế mà! Chỉ cần sở hữu một phương tiện tuyền thông với ngón tay trỏ là chuyện đông tây kim cổ gì cũng tỏ, cũng tường cả… - Hèn chi…
Những “điểm trừ” của du học sinh Việt…

Những “điểm trừ” của du học sinh Việt…

Du học sinh thường được coi là một thế hệ người Việt mới năng động và hội nhập, thực hiện sứ mệnh “tầm sư học đạo” nơi nước bạn với đầy kì vọng, nhưng bức tranh về những người trẻ đi học xa xứ cũng không hẳn chỉ toàn gam màu sáng…
Giúp tân sinh viên sớm hòa nhập

Giúp tân sinh viên sớm hòa nhập

TP - Sáng 15-9, Nhà văn hóa sinh viên TP giới thiệu các hoạt động chào năm học mới cho hàng trăm tân sinh viên. Chương trình nhằm hỗ trợ tân sinh viên sớm hòa nhập cuộc sống mới, tạo môi trường cho họ thể hiện tài năng, năng khiếu để tự tin hơn trong cuộc sống.