Có 8 kết quả :

Tuyến đường mới Hoà Lạc - Hoà Bình đưa vào sử dụng sẽ giảm hơn 30 phút thời gian đi lại giữa 2 địa phương.

Chính thức nối thông thêm 2 cửa ngõ Hà Nội

TPO - Sáng nay (10/10), hai dự án BOT cửa ngõ Thủ đô Hà Nội là tuyến đường Hoà Lạc – Hoà Bình và cầu Việt Trì – Ba Vì (cầu Văn Lang) đã chính thức thông xe đưa vào khai thác. Dự kiến, sau khi khai thác thử khoảng 1 tháng, hai dự án này sẽ chính thức thu phí để thu hồi vốn đầu tư.
'Sắc hồng Hoà Lạc' lan toả hành động hiến máu cứu người

'Sắc hồng Hoà Lạc' lan toả hành động hiến máu cứu người

TPO - Với tinh thần “Hiến máu cứu người, sinh mệnh bạn và tôi”, đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên đang học tập tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh ĐHQG Hà Nội đã hồ hởi tham gia chương trình "Sắc hồng Hoà Lạc". Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh Trần Ngọc Sang cho biết, chương trình thu nhận được 472 đơn vị máu.
Làng xóm thức trắng đêm đón linh cữu anh về

Làng xóm thức trắng đêm đón linh cữu anh về

TPO - Đêm 11/7, linh cữu thiếu úy Nguyễn Đình Bình (23 tuổi, một liệt sỹ hy sinh trong vụ tai nạn máy bay Mi-171) được đưa về đến quê nhà xã Cẩm Thạch (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Thiếu úy Bình hy sinh khi chỉ còn vài tháng nữa là tốt nghiệp Trường Sĩ quan không quân Nha Trang.
Bà Phạm Thị Nga (mẹ Thiếu úy Bình) ôm con lần cuối

Quê nhà khóc nghẹn đón anh về đất mẹ

TPO - 22h đêm 11/7, khi đồng đội mang linh cữu Thiếu úy Nguyễn Đình Bình bước vào ngôi nhà nơi anh đã sinh ra, hàng trăm người dân đứng lặng, những giọt nước mắt lăn dài kèm theo tiếng nấc nghẹn của người thân.