Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện

Trong đêm tiệc Doanh nhân vì cộng đồng, Hoa khôi Vy Marya trao tặng sản phẩm yến sào cao cấp Bird Nest House cho ban tổ chức đấu giá gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 1

Vy Marya là tổng giám đốc công ty công ty TNHH Vy Marya đơn vị sở hữu thương hiệu yến sào cao cấp Bird Nest House. Gần đây, Vy Marya còn gây chú ý khi ra mắt dòng mỹ phẩm dưỡng da chiết xuất từ yến sào. Hoạt động kinh doanh của công ty gắn liền với cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 2

Yến sào cao cấp Bird Nest House trở thành vật phẩm được mong chờ nhất trong đêm đấu giá từ thiện lần này. Giá khởi điểm của yến sào cao cấp là 15 triệu đồng, khi hiểu được ý nghĩa nhân văn và giá trị sản phẩm mang lại, một mạnh thường quân quyết địn chi mạnh tay để sở hữu được sản phẩm. 

Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 3

Vy Marya cho biết rất xúc động khi được các doanh nhân hết lòng ủng hộ sản phẩm yến sào Bird Nest House. Đêm tiệc thật ý nghĩa và cô cũng không quên gởi lời cảm ơn đến ban tổ chức. Vy Marya cũng xin thay mặt cho những trẻ em mồ côi và những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm từ thiện Làng Tre tri ấn tấm lòng thành của người chị doanh nhân đã đấu giá thành công yến sào để góp phần giúp đỡ những cảnh đời ở đây.

Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 4

Kết thúc phiên đấu giá, ban tổ chức thu được 65 triệu đồng vào quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 5 Người đẹp chia sẻ, cô rất bất ngờ vì được ban tổ chức sắp xếp xuất hiện trên thảm đỏ trước phiên đấu giá từ thiện. Khi biết có nhiều ống kính hướng về mình, cô đã tự tin tạo dáng.
Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 6

Một trong những điều thú vị nhất trên thảm đỏ sự kiện, là khoảnh khắc các người đẹp tạo dáng với những thiết kế đẹp mắt, khiến ai cũng phải ngẩn ngơ. Hoa khôi Vy Marya trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện thiết kế sang trọng, tôn dáng hết cỡ.

Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 7

Những khoảnh khắc đẹp của Hoa khôi Vy Marya vô tình loạt vào ống kính nhiếp ảnh. Gương mặt đẹp không góc chết của hoa khôi một lần nữa đốn tim người mến mộ.

Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 8
Hoa khôi Vy Marya đấu giá yến sào làm từ thiện ảnh 9

Vy Marya nổi tiếng với hình thể đồng hồ cát chuẩn mực, nên cô cũng yêu thích lựa chọn những trang phục khoe khéo những lợi thế của mình.

Thông tin chi tiết yến sào Bird Nest House Địa chỉ: 247 Nguyễn Biểu, P.2, Q.5, TP HCM Website: www.birdnesthouse.com.vn Hotline: 0978971916
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.