Hoa khôi sinh viên Văn Hiến tự tin dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Hoa khôi cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn hiến 2017, trường ĐH Văn Hiến vừa nộp đơn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Hoa khôi sinh viên Văn Hiến tự tin dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1 Quỳnh Trang (sinh năm 1999, quê Đắk Lắk), hiện là sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh, trường ĐH Văn Hiến.
Hoa khôi sinh viên Văn Hiến tự tin dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2 Quỳnh Trang tham gia cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn hiến 2017 khi cô vừa từ quê nhà Đắk Lắk lên TPHCM nhập học chưa đầy 5 tháng. Tham gia cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến cũng là sự tình cờ với cô Hoa khôi này.

“Lúc mới vào trường, em cũng tham gia nhiều câu lạc bộ để rèn luyện bản thân mình nhiều hơn. Khi nghe tin cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến tổ chức, em cũng như các bạn khác đăng ký để trải nghiệm chứ cũng không có tham vọng gì. Ai ngờ em đạt giải”, Trang kể.

Hoa khôi sinh viên Văn Hiến tự tin dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 3 Nói về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Quỳnh Trang cho biết, cô rất ngưỡng mộ cuộc thi và đặc biệt là trình độ học vấn của các thí sinh, nhất là các hoa hậu đều xuất thân từ những ngôi trường danh giá.
Hoa khôi sinh viên Văn Hiến tự tin dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 4
Hoa khôi sinh viên Văn Hiến tự tin dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 5 Do đó, em muốn tham gia cuộc thi trước hết là để thử sức, trải nghiệm bản thân, tiếp xúc với những người bạn đồng trang lứa, vừa đẹp vừa thông minh.
Hoa khôi sinh viên Văn Hiến tự tin dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 6 Quỳnh Trang chia sẻ thêm, hiện cô cũng đang là người mẫu ảnh tự do cho các studio, thỏa mong ước chụp ảnh của mình.
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm