Hoa khôi Khánh Ngân nói giá cát xê sau khi đoạt á quân The Face

Hoa khôi Khánh Ngân nói giá cát xê sau khi đoạt á quân The Face
TPO - Trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng đến The Face Vietnam 2016, Khánh Ngân mới được biết đến. Cô thừa nhận, Gương mặt thương hiệu là đòn bẩy giúp tên tuổi đến gần với công chúng. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Du lịch Việt Nam và trở thành đại diện Việt tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế 2017 mới đây, người đẹp sinh năm 1994 thổ lộ ý định giải nghệ để tập trung cho việc du học vào năm tới.

Sau khi đạt danh hiệu Á quân The Face, và gần đây nhất là danh hiệu Hoa khôi Du lịch Việt Nam, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

Một năm trở lại đây, cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi và được nhiều người biết đến hơn. Nhưng cũng chính vì nhiều người biết nên đôi lúc cảm thấy bất tiện trong việc dành thời gian riêng tư cùng bạn bè. Đặc biệt, sau The Face, cát-xê của tôi tăng lên rất nhiều. Trước đó, thù lao chỉ vừa đủ để trang trải, chi tiêu trong cuộc sống.

Khi đội trên mình chiếc vương miện Hoa khôi du lịch, tôi lại càng áp lực hơn. Áp lực đầu tiên là tôi trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới. Áp lực thứ hai mọi người hỏi tôi làm được gì khi có danh hiệu để có thể quảng bá du lịch Việt Nam.

Nhiều người cho rằng chị là cô gái may mắn, thành công đến với chị dễ dàng, trong khi nhiều người đẹp khác phải rất nỗ lực, thực tế thế nào?

Tôi nghĩ là cả hai. Để đạt được thành tích á quân The Face bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ thì may mắn cũng là một yếu tố giúp tôi thành công.

Trước khi nổi tiếng mức cát-xê tôi nhận được chỉ ở tầm trung như những người mẫu khác tầm 5 hoặc 6 triệu và không có nhiều sự kiện để đi vì mức độ ảnh hưởng, tên tuổi mình chưa có. Nhưng sau The Face, cát-xê tăng lên khoảng 2 hoặc 3 lần. Đặc biệt trong những clip quảng cáo số tiền có thể là 6.000 USD. Đó cũng là con số cao nhất tính tới thời điểm hiện tại tôi nhận được.

Ngần ấy năm tham gia showbiz, cho đến nay số tiền chị tích góp cho mình đang ở mức nào và chị có hài lòng về thành quả?

Thực sự số tiền mà tôi dành dụm bấy lâu nay không phải là nhiều. Với một người càng nổi tiếng, đồng nghĩa với mức cát-xê tăng thì việc đầu tư cho bản thân cũng phải nhiều hơn lúc trước.

Tôi không quan trọng mình đã tích góp được bao nhiêu, cái tôi hài lòng là mình đã làm được những thứ mà trước kia chưa làm được. Ngày xưa khi đi diễn tôi khao khát có được vị trí tốt nhưng lại không được đề cử. Nhưng bây giờ thì tôi đã làm được điều đó.

Hoa khôi Khánh Ngân nói giá cát xê sau khi đoạt á quân The Face ảnh 1

Từ khi đăng quang cho tới nay chị chưa có một hoạt động nào liên quan tới quảng bá du lịch Việt Nam. Đây là thiếu sót của chị?

Thực sự tôi có rất nhiều hoạt động du lịch, nhưng về khả năng quảng bá trên truyền thông gần như tôi chưa làm được. Đầu tiên tôi muốn tìm hiểu về ý nghĩa, mục đích du lịch thông qua những hoạt động mà mình đã tham gia để mang tới cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giớI 2017.

Tôi đã từng theo dõi những hoạt động của chị Lý Nhã Kỳ trong vai trò là Đại sứ Du lịch Việt Nam và nhận thấy cách chị quảng bá quá tốt và đem lại  thành công nhất định. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chị nhưng có nhiều cái chưa thể làm được. Sắp tới trong cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới, tôi sẽ làm được nhiều hơn để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.

Hoa khôi Khánh Ngân nói giá cát xê sau khi đoạt á quân The Face ảnh 2

Hoa khôi Khánh Ngân nói giá cát xê sau khi đoạt á quân The Face ảnh 3
Chị chuẩn bị như thế nào cho cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới sắp tới?

Hầu hết ai đi thi quốc tế cũng đều chuẩn bị cho mình những kĩ năng, vốn ngoại ngữ và tài năng. Nhưng điều quan trọng nhất mà tôi cần chuẩn bị đó là tinh thần. Sau đó, tôi nghĩ đến việc mình nên làm gì và thể hiện như thế nào trong cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế chỉ diễn ra trong vòng hai tuần, như vậy tôi chỉ có một khoảng thời gian ngắn để thể hiện, chứng minh khả năng. Cho nên, tôi suy nghĩ mình phải làm sao để chiến thắng trong cuộc thi lần này. Vì vậy tôi luôn đề cao và chuẩn bị tinh thần tốt nhất khi bước ra đấu trường nhan sắc thế giới.

Chị có những ưu điểm gì khác biệt trong hàng chục thí sinh đến từ các quốc gia?

Đầu tiên tôi muốn xét tới tiêu chí của cuộc thi. Hoa hậu du lịch thế giới với tiêu chí hướng tới một vẻ đẹp thánh thiện, tươi trẻ, năng động. Với tiêu chí đó tôi thấy bản thân mình đã đáp ứng được.

Cái thứ hai bản thân tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức về du lịch cũng như được sự hỗ trợ rất nhiều từ mọi người. Và tôi chăm chỉ trau dồi vốn kiến thức mỗi ngày.

Khi đến với cuộc thi không chỉ có nhan sắc mà mình còn phải thể hiện trong vai trò là một đại sứ du lịch Việt Nam, từ đó để cho mọi người thấy mình có xứng đáng trở thành Đại sứ Du lịch thế giới thông qua cuộc thi hay không. Đó chính là cái tôi tự tin khi đến với cuộc thi lần này.

Sau cuộc thi quốc tế, chị có những dự định gì?

Tôi lên kế hoạch cho việc học của mình. Nhiều năm qua, tôi để dành tiền để có thể đi du học. Sang năm là thời điểm thích hợp để tôi thực hiện ước mơ của mình.

Bạn bè tôi hỏi bận rộn với việc học như vậy, tôi có thời gian tham gia các hoạt động showbiz không? Trước mắt, trong khoảng thời gian đi học, tôi sẽ tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để tập trung hoàn toàn cho việc học.

Tôi cũng đã nghĩ đến chuyện chia tay showbiz, vì thực tế tôi vốn là người hiền lành, an toàn, tôi thích những giá trị thực hơn là ảo giác. Còn ở trong showbiz, tôi thấy mình đôi khi cũng chạy theo xu hướng chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm