Có 23 kết quả :

Câu chuyện hòa hợp

Câu chuyện hòa hợp

TP - Cứ mỗi độ tháng Tư về, dịp kỷ niệm ngày đất nước thống nhất, non sông liền một dải, đây đó lại gợi lên câu chuyện hòa giải, hòa hợp dân tộc. Thậm chí vẫn còn những cuộc tranh cãi gay gắt.
Ảnh minh họa: Internet

Giải mã chuyện "sợ yêu" của chị em

Lãnh cảm ở phụ nữ là tình trạng không ham muốn, né tránh “đụng chạm”, hoặc mất hoàn toàn khoái cảm tình dục. Căn bệnh này rất nhiều phụ nữ mắc phải nhưng họ lại rất ngại đến gặp bác sĩ tư vấn để chữa bệnh. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của căn bệnh này.
Ảnh minh họa: Internet

Hạnh phúc có đến với tôi nữa không?

Bố mẹ tôi sinh được hai cô con gái, chị Hường và tôi. Kinh tế gia đình tôi tầm tầm nhưng cũng có chút đỉnh vốn liếng, bởi bố tôi có cổ phần kinh doanh gara ô tô. Vốn liếng quý nhất của gia đình, theo mẹ tôi thường nói chính là hai cô “công chúa” siêng năng, chăm chỉ học hành. Hai chị em tôi đều trắng trẻo, mập mạp, xinh xắn nhưng tôi cao hơn chị Hường gần một cái đầu.
Ảnh minh họa: Internet

7 lý do khiến đàn ông ngoại tình

Trên phương diện khách quan, các quý ông có thể đưa ra muôn vàn lý lẽ, những lý do xô đẩy khiến các quý ông rơi vào sự sa ngã của lưới tình. Nhưng tựu trung lại thì có thể cô đọng trong những lý do sau.
Phi Thanh Vân: Lại khoe chuyện kín

Phi Thanh Vân: Lại khoe chuyện kín

TP - Phi Thanh Vân rao giảng: “Con người ai cũng nghĩ rằng mình là động vật cao cấp: Ăn ngon, đi xe xịn, du lịch hoành tráng, yêu thì phải yêu trai đẹp gái xinh nhưng con người lại quên mất một điều rất quan trọng là sự hòa hợp và hoàn hảo trong tình dục mới là quan trọng bậc nhất”.
Ảnh minh họa

Trung Quốc: Tuyển người tình về nhà ăn Tết

Những người đơn côi ở Trung Quốc đang bị áp lực lớn về cuộc sống hôn nhân từ gia đình, họ hàng, bạn bè. Vì thế, nhiều người muốn tìm cho mình một người bạn khác giới để cùng về nhà đón xuân với mong muốn "làm đẹp mắt người thân".
5 nhà thơ: Nguyễn Hoa, Thiếu Khanh, Hoàng Hưng, Nguyễn Trọng Tạo, Hữu Thỉnh. Ảnh do nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo cung cấp

Hòa hợp

TP - Như là thứ vô thủy vô chung, dằng dặc những chuyện không đầu không cuối cái công cuộc người Việt mình ngồi lại với nhau nhằm xóa hận thù... Tôi ngờ rằng những người Mẹ Việt bằng trực cảm hồn Việt đã tiên phong đã khởi đầu cho công cuộc nhọc nhằn ấy. Kế nữa là hình như nhà văn?