Hoa hồng lạ giá triệu đồng cho ngày 20/10

Hoa hồng trắng chuyển sang xanh, tím, hoa hồng sấy khô... với giá hàng trăm nghìn, thậm chí cả triệu đồng mỗi bông được nhiều quý ông Sài Gòn săn đón.

Thị trường hoa cho ngày 20/10 ngày càng đa dạng. Đặc biệt năm nay có sự lên ngôi của nhiều dòng hoa cao cấp như hoa hồng nhập với đủ kiểu chủng loại và màu sắc. Chị Phạm Thanh Nga, chủ cửa hàng hoa tại quận 1, TP HCM cho biết “Năm nay có rất nhiều đơn hàng đặt các loại hoa hiếm và lạ, với giá lên tới chục triệu đồng". 

Hoa hồng Glamour

Hoa hồng lạ giá triệu đồng cho ngày 20/10 ảnh 1

Hoa có màu được chuyển từ trắng sang tím, hồng hoặc xanh hết sức lạ mắt. Mỗi bông hoa này có giá khoảng 200.000 đồng. Ý nghĩa của hoa hồng Glamour là ca ngợi tình yêu, mang đến phép màu khiến cuộc sống đầy những sắc màu hư hư thực thực.

Hoa hồng O’hara 

Hoa hồng lạ giá triệu đồng cho ngày 20/10 ảnh 2

Hoa hồng mang tên nhân vật nữ xinh đẹp Scarlett O'hara trong tiểu thuyết nổi tiếng "Cuốn theo chiều gió". O'hara mong manh, ngây thơ nhưng cũng rất mạnh mẽ và kiêu kì. Hoa nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, với ý nghĩa “em là loài hoa đẹp nhất trong lòng anh”.

Hoa hồng David Austin 

Hoa hồng lạ giá triệu đồng cho ngày 20/10 ảnh 3

Là một loại hoa hồng có nguồn gốc từ nước Anh, hoa rất được thế giới ưa chuộng vì vẻ đẹp cầu kỳ, lộng lẫy. Hoa biểu đạt ý nghĩa tôn trọng, tôn kính tới người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

Hoa lan hồ điệp nhuộm màu 

Hoa hồng lạ giá triệu đồng cho ngày 20/10 ảnh 4

Lan hồ điệp nhuộm màu xanh, vàng, hồng có giá rất cao lên tới 400.000 đồng/bông. Hoa hồ điệp nhuộm màu như lời ca ngợi sức mạnh và vẻ đẹp người phụ nữ, những người đã mang đến cho cuộc sống những sắc màu rực rỡ.

Hoa hồng sấy khô

Hoa hồng lạ giá triệu đồng cho ngày 20/10 ảnh 5

Đây là những hoa hồng thật, được xử lý bằng công nghệ đặc biệt để có thể tồn tại 4 - 5 năm trong điều kiện bình thường. Những loại hoa này có đủ màu sắc, kích thước khác nhau và làm từ các loại hoa hồng đặc biệt nên có giá dao động từ 350.000 đến 1 triệu đồng/ bông. Nhiều quý ông thích loại hoa này vì nó thay lời khẳng định tình yêu mãi trường tồn theo thời gian.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).