Hoa hậu Việt Nam 2020: Xuất hiện 'bản sao' của Hoàng Thuỳ, sở hữu body cực nóng bỏng

Lê Thanh Ngọc Quyên có gương mặt rất giống Á hậu Hoàng Thuỳ.
Lê Thanh Ngọc Quyên có gương mặt rất giống Á hậu Hoàng Thuỳ.
TPO - Vừa mới được hé lộ trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam, thí sinh Lê Thanh Ngọc Quyên đã gây chú ý vì sở hữu gương mặt rất giống với Á hậu Hoàng Thuỳ.

Mới đây trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam tiếp tục hé lộ những gương mặt thí sinh tiếp theo của mùa giải năm nay. Trong số đó, gây chú ý là thí sinh Lê Thanh Ngọc Quyên (sinh năm 1994, quê Đà Nẵng) với gương mặt được cho là rất giống với Á hậu Hoàng Thuỳ.

Bên dưới profile của thí sinh này, rất nhiều bình luận cho rằng cô có gương mặt quá giống Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thuỳ. Thậm chí có bình luận còn viết rằng "thoáng nhìn qua tưởng Hoàng Thuỳ đi thi Hoa hậu Việt Nam".

Hoa hậu Việt Nam 2020: Xuất hiện 'bản sao' của Hoàng Thuỳ, sở hữu body cực nóng bỏng ảnh 1 Ngay khi vừa xuất hiện trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Quyên đã được cho là 'bản sao' của Hoàng Thuỳ.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Xuất hiện 'bản sao' của Hoàng Thuỳ, sở hữu body cực nóng bỏng ảnh 2 Ở những góc ảnh nghiêng, quả thực cô nàng rất giống với Hoàng Thuỳ.

Được biết, Lê Thanh Ngọc Quyên hiện đang là người mẫu tự do, từng tham dự khá nhiều cuộc thi như Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu Hoàn Vũ và Siêu mẫu Việt Nam.

Trước đây, khi tham dự các cuộc thi, Ngọc Quyên cũng thường xuyên bị so sánh với Á hậu Hoàng Thùy. Cô thường được gọi là 'bản sao' của Hoàng Thuỳ và điều đó cũng phần nào tạo ra áp lực cho Ngọc Quyên.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Xuất hiện 'bản sao' của Hoàng Thuỳ, sở hữu body cực nóng bỏng ảnh 3 Ngọc Quyên sở hữu vóc dáng rất nóng bỏng.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Xuất hiện 'bản sao' của Hoàng Thuỳ, sở hữu body cực nóng bỏng ảnh 4 Cô cũng sở hữu kỹ năng người mẫu chuyên nghiệp.
Hoa hậu Việt Nam 2020: Xuất hiện 'bản sao' của Hoàng Thuỳ, sở hữu body cực nóng bỏng ảnh 5 Ngọc Quyên từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Năm ngoái, Ngọc Quyên cũng thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và trở thành đối thủ trực tiếp của những người đẹp giành giải cao sau đó như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thuý Vân. Chính nhờ những kinh nghiệm 'chinh chiến' dày dặn qua nhiều cuộc thi như vậy, các fans cho rằng Ngọc Quyên sẽ là một đối thủ đáng gờm với các thí sinh khác tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm