Hoa hậu tuổi teen Mỹ ôm cún cưng khi đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu tuổi teen Dallas, Mỹ xuất hiện cùng chú chó cưng trong khoảnh khắc đăng quang. Cô đại diện cho Dallas tham dự cuộc thi Miss Teen bang Texas.

Ngày 17/10, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu tuổi teen Dallas - Alison Appleby.

Cô gây chú ý khi xuất hiện trên sân khấu cùng chú cún cưng tên Brady. Không những thế, Brady cũng được trao một chiếc vương miện nhỏ.

Câu chuyện về Alison Appleby và chú chó Brady sau đó trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn sắc đẹp.

Hoa hậu tuổi teen Mỹ ôm cún cưng khi đăng quang ảnh 1

Alison Appleby cùng cún cưng trong khoảnh khắc đăng quang Miss Teen Dallas 2022. Ảnh: FBNV.

Theo Sash Factor, Alison Appleby được chuẩn đoán bị bệnh động kinh cách đây 2 năm. Brady là chú chó được huấn luyện để ở bên cạnh hỗ trợ những người bệnh như Alison và cảnh báo cho cô khi cơn động kinh sắp đến.

Alison Appleby chia sẻ về lý do cô quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Dallas. Theo đó, một người bạn từng nói rằng Alison sẽ không thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp vì bị bệnh.

Nhưng Alison đã quyết định thi hoa hậu để chứng minh lời nói của người bạn này là sai, đồng thời truyền cảm hứng đến những người đang bị bệnh giống mình.

Ngay sau khi đăng quang, Alison chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi đăng quang ư? Thật không thể tin được. Tôi quá sốc. Từ giờ tôi đã trở thành Miss Teen Dallas".

Trong khi đó, mẹ của Alison chia sẻ với truyền thông rằng bà không cảm thấy lo lắng khi con gái tham gia cuộc thi sắc đẹp vì đã có chú chó Brady ở bên cạnh để chăm lo cho cô.

Trước Alison Appleby, từng có những người đẹp khuyết tật giành được ngôi vị cao ở các cuộc thi sắc đẹp.

Madeline Delp từng gây chú ý khi giành ngôi Á hậu 2 tại Miss Virginia USA 2021. Cô gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng từ năm 10 tuổi và phải gắn liền với chiếc xe lăn. Người đẹp khiến nhiều người nể phục trước nỗ lực bền bỉ để chạm tới giấc mơ Hoa hậu Mỹ trong suốt nhiều năm.

MỚI - NÓNG