Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng khi HIEUTHUHAI 'thả thính', Lê Dương Bảo Lâm chính thức gặp 'oan gia'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đêm đầu tiên của hành trình “2 Ngày 1 Đêm” đã mang đến cho dàn Cast vô vàn trải nghiệm và cảm xúc khó quên và nàng hậu Tiểu Vy cũng  ghi điểm vì chơi hết mình.

Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đầu tiên của show thực tế 2 Ngày 1 Đêm bên cạnh dàn cast đình đám gồm Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI.

Mặc dù là thân con gái duy nhất nhưng Tiểu Vy lăn xả hết mình, không hề chịu thua 6 thành viên nam còn lại.

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng khi HIEUTHUHAI 'thả thính', Lê Dương Bảo Lâm chính thức gặp 'oan gia' ảnh 1

Nàng hậu cũng chính thức trở thành “oan gia” của Lê Dương Bảo Lâm. Trong cuộc tranh luận với Tiểu Vy, Dương Lâm khẳng định: Mặc dù là hoa hậu nhưng Tiểu Vy không hề có ký ức về cuộc thi năm đó. Tuy vậy, Dương Lâm cũng không cãi thắng nổi và anh bị nhấn nước hết lần này tới lần khác.

Trong thử thách mò cua bắt ốc, Dương Lâm một lần nữa lại rơi vào tầm ngắm của Tiểu Vy. Hoa hậu không còn màng tới hình tượng, liên tục tấn công nhằm cướp công của đàn anh, mặc cho Dương Lâm la hét van xin thất thanh. Đây cũng là lần hiếm hoi mọi người được thấy Dương Lâm chịu thua trước một nhân vật xứng tầm đối thủ, không ai khác chính là Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng khi HIEUTHUHAI 'thả thính', Lê Dương Bảo Lâm chính thức gặp 'oan gia' ảnh 2Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng khi HIEUTHUHAI 'thả thính', Lê Dương Bảo Lâm chính thức gặp 'oan gia' ảnh 3Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng khi HIEUTHUHAI 'thả thính', Lê Dương Bảo Lâm chính thức gặp 'oan gia' ảnh 4

Ở thử thách trong chương trình, Tiểu Vy chung đội với Trường Giang và HIEUTHUHAI. Cô nhận được sự bảo vệ và nhường nhịn tuyệt đối, đặc biệt là cậu út.

Trong thời gian nghỉ ngơi chờ thưởng thức bữa sáng, 3 thành viên của đội thắng thảnh thơi ngắm cảnh biển Kiên Giang. Trường Giang chợt phát hiện ra tương tác đáng yêu giữa Tiểu Vy và HIEUTHUHAI, cặp đôi cũng không hề trốn tránh và liên tiếp ‘thả lời đường mật’ tới nhau.

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng khi HIEUTHUHAI 'thả thính', Lê Dương Bảo Lâm chính thức gặp 'oan gia' ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng khi HIEUTHUHAI 'thả thính', Lê Dương Bảo Lâm chính thức gặp 'oan gia' ảnh 6

Tiểu Vy và HIEUTHUHAI có nhiều tương tác đáng yêu trong suốt thời gian ghi hình

Cậu út tiết lộ rằng khi gặp một người con gái, anh chàng sẽ để ý đến môi nhất và anh chàng rất thích đôi môi của Tiểu Vy. Nghe tới đây, Tiểu Vy bật cười và dành lời khen cho chiếc mũi cao của hieuthuhai.

Chưa dừng lại ở đó, khi được đề nghị nói một từ về Tiểu Vy, HIEUTHUHAI trả lời: “Em chọn chữ ‘trời’ vì Tiểu Vy là cả bầu trời của em’. Đáp lại, Tiểu Vy thú nhận cô nàng rất hạnh phúc khi được là khách mời đầu tiên tham gia chương trình.

Hoa hậu Tiểu Vy phản ứng khi HIEUTHUHAI 'thả thính', Lê Dương Bảo Lâm chính thức gặp 'oan gia' ảnh 7

2 Ngày 1 Đêm là show mua bản quyền từ chương trình thực tế đình đám xứ Kim chi. Tới nay, bản gốc đã có 10 năm phát sóng cùng hơn 600 tập và từng 7 lần thắng giải Daesang và nhận khen thưởng từ Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Hàn Quốc. 2 Ngày 1 Đêm phiên bản Việt mới ra mắt trong thời gian gần đây, hé lộ chi phí đầu tư “khủng”, quy tụ nhiều sao Việt đình đám.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.