Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần'

TPO - Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 2018 cùng diện váy dạ hội ánh bạc cắt xẻ táo bạo khi đi xem thời trang tối 2/6.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy khoác lên người chiếc váy trắng đính đá lung linh ôm sát cơ thể, khoe trọn vẻ đẹp sexy, gợi cảm, tôn lên rõ nét thân hình hoàn hảo của Tiểu Vy. Chi tiết đặc biệt phải kể đến là đường đường cắt xẻ táo bạo cũng như kỹ thuật đính kết đá thủ công, tinh tế.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 2 Điểm nhấn cực kì tinh tế trong sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy là đôi giày “ngọc trong đá” trị giá 300 trăm triệu đồng đây cũng chính là vật phẩm mà cô được nhận cùng với vương miện và quyền trượng khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 3 Á hậu Thuý An cũng không kém phần nổi bật trong chiếc váy đen dài với thiết kế gợi sự liên tưởng đến màn đêm trên biển.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 4 Bên cạnh các chi tiết khoe đường nét gợi cảm trên cơ thể như đường xẻ tà khoe đôi chân thon dài là những chi tiết đính đá lấp lánh, vừa tôn lên vẻ đẹp dịu dàng cho Á hậu, vừa thể hiện sự thanh thoát, kiêu sa của cô gái ngọt ngào này.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 5 Cặp đôi bài trùng Tiểu Vy – Thuý An càng ngày càng thân thiết, thể hiện tình chị em gắn kết và luôn xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện quan trọng.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 6 Mỗi người mỗi vẻ nhưng có một điều phải chắc chắn rằng vẻ đẹp của hai nàng càng ngày càng trở nên hoàn hảo hơn, nét đẹp của những cô gái độ tuổi đôi mươi với khí chất và thần thái đáng ngưỡng mộ theo thời gian.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 7  
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 8 Bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thuý An còn có sự xuất hiện của “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 9  
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An diện váy xẻ táo bạo khoe nhan sắc 'nữ thần' ảnh 10 Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi cũng không kém phần táo bạo và gợi cảm khi khoác lên mình bộ váy cắt xẻ màu trắng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.