Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3?

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My cùng chọn những món quà ý nghĩa để dành tặng cho đấng sinh thành vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy khoe trên trang cá nhân món quà ý nghĩa dành tặng mẹ nhân dịp 8/3 chính là chiếc áo dài truyền thống.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 2 "Được mẹ vào chơi dịp 8/3 thì còn gì bằng. Tuy mẹ vào sớm vài ngày nhưng cũng may là Vy đã kịp chuẩn bị quà cho mẹ từ trước. Mẹ Vy thích áo dài nên không gì phù hợp hơn là một chiếc áo dài cho mẹ rồi. Mẹ vừa đáp máy bay là nhận quà luôn" - Tiểu Vy chia sẻ.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 3 Á hậu Huyền My cũng mua trang sức tặng mẹ nhân dịp 8/3 đồng thời có những chia sẻ xúc động gửi tặng mẹ.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 4 Mẹ ơi, mẹ con mình tuy “khắc khẩu”, ít tâm sự cùng nhau. Nhiều lần con còn vô tâm khiến mẹ phải khóc. Con biết mình hay nhõng nhẽo, hay trêu mẹ về chiều cao nhưng trong lòng con thật sự rất rất rất yêu mẹ. Con chưa bao giờ dám nghĩ đến việc bé Mỳ sẽ ra sao nếu thiếu mẹ. Mẹ cứ giục con lấy chồng đi, mỗi lần như thế con lại ậm ừ mẹ biết vì sao không. Vì con sợ xa mẹ, sợ không được ăn cơm mẹ nấu, không được mẹ gọi Mỳ ơi...Mẹ như là ánh mặt trời, mang cho con nắng ấm, chỉ lối cho con đi.Năm nay con lớn hơn rồi, con hứa sẽ...bớt nhõng nhẽo, chăm học nấu ăn và dành thật nhiều thời gian cho gia đình mình.8/3 đến rồi, bé Mỳ của mẹ cũng chỉ biết viết thế này kèm món quà nhỏ tặng mẹ. Mong mẹ sẽ luôn hạnh phúc nhé và nhớ chiều con hơn nữa nha.Yêu mẹ nhiều" - cô viết.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 5 Hoa hậu Kỳ Duyên tổ chức tiệc mừng sinh nhật tuổi 53 của mẹ.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 6 Hoa hậu H'Hen Niê xinh đẹp và hiền dịu bất ngờ với tà áo dài trắng tinh khôi và hoa sen.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 7 H'Hen Niê hiện đang là đại sứ của Lễ hội Áo dài 2019.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 8 Á hậu Thanh Tú khoe ảnh được tặng hoa nhân ngày 8/3.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 9 Chị gái của cô là Á hậu Ngô Trà My cũng khoe ảnh được ông xã tặng hoa nhân ngày 8/3.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 10
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 11 Á hậu Diễm Trang mặc trang phục áo dài duyên dáng trong không chí chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 12 Á hậu Thuý An cũng khoe vẻ dịu dàng và xinh đẹp trong tà áo dài màu vàng nổi bật.
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My tặng quà gì cho mẹ vào ngày 8/3? ảnh 13 Hoa hậu Thuỳ Dung yên bình thưởng thức vẻ đẹp của biển Đà Nẵng quê hương cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường đăng quang của Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên: Hạnh phúc được làm điều có ích

TP - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International) Nguyễn Thúc Thùy Tiên bày tỏ niềm hạnh phúc được làm điều có ích. Lời khẳng định ấy được kiểm chứng qua hành trình từ thiện ngay sau khi nhận danh hiệu Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018. Thùy Tiên chia sẻ với Tiền Phong về những khoảnh khắc đẹp, có ích của tuổi trẻ.