Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới

TPO - Diện trang phục phá cách với áo yếm được thêu họa tiết hình con gà, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên quyến rũ khó cưỡng.
Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 1

Bộ ảnh Tết lần này của Hoa hậu Thùy Tiên được hòa sắc bởi những gam màu mang đầy sự tươi mới. Loạt trang phục có tông màu chủ đạo là hồng, xanh, đỏ và vàng đã làm bật lên vẻ đẹp của một “nàng xuân” đằm thắm. Tất cả váy áo đều được lấy cảm hứng từ những nét văn hóa đặc trưng trong trang phục của người Việt Nam.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 2

Chiếc váy yếm mềm mại được cách điệu với phần đuôi váy là những tà áo tứ thân truyền thống. Thiết kế còn được phối cùng với chiếc nón quai thao cách điệu với những lớp vải voan suông rũ, tạo nên một tổng thể rất hài hòa và nghệ thuật.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 3

Đồng thời, layout này còn làm bật lên vẻ đẹp của người thiếu nữ vùng Bắc bộ thời xưa - hình ảnh luôn gắn liền cùng những làn điệu dân ca quan họ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 4
Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 5

Bên cạnh đó là những bộ cánh được thêu dệt bởi các họa tiết được lấy cảm hứng từ nghệ thuật tranh dân gian Đông Hồ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 6

Các thiết kế đều được phối hợp với những phụ kiện truyền thống như nón lá, nhánh đông đào, tò he hay chiếc quạt cầm tay. Có thể nói đây là bộ hình mãn nhãn cả về thời trang lẫn nghệ thuật.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 7

Điểm đáng chú ý là trong bộ ảnh lần này, đa phần váy áo mà nàng hậu diện đều là những chiếc yếm truyền thống của phụ nữ Việt. Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng được người hâm mộ ngợi ca là Miss Cut-out khi gây được ấn tượng mạnh với loạt váy áo cắt xẻ độc đáo tại Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, dù cùng diện những thiết kế khoe dáng, nhưng lần này nàng hậu đã làm bật lên vẻ đẹp duyên dáng, kiêu sa của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 8

Trước đây, nếu Thùy Tiên và ekip tập trung vào việc xây dựng hình ảnh cho một cô gái Việt Nam trở nên xinh đẹp, nóng bỏng, bản lĩnh hơn để đại diện nước nhà đọ sắc cùng bạn bè Quốc tế; thì nay, khi lịch sử đã ghi tên Thùy Tiên, ở một sứ mệnh mới, nàng hậu cùng ekip tiếp tục cùng tạo nên những sản phẩm chất chứa đầy tinh hoa của bản sắc dân tộc Việt Nam. Để thông qua đó có thể giới thiệu rộng rãi hơn với thế giới về một nền văn hóa đa dạng cùng một vẻ đẹp duyên dáng, truyền thống của người con gái Việt Nam.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 9
Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 10

Nhan sắc kiều diễm, quyến rũ của Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo yếm khoe vai trần gợi cảm trước thềm năm mới ảnh 11
Tin liên quan