Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho người nghèo Quảng Nam

Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho người nghèo Quảng Nam
TP- Hôm qua, 26/11, Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung đã có chuyến đi trao quà, tiền cho người nghèo và các trung tâm từ thiện tại tỉnh Quảng Nam.
Hoa hậu Thùy Dung trao quà cho người nghèo Quảng Nam ảnh 1
Hoa hậu Thùy Dung làm từ thiện tại Trung tâm Xã hội TP Hội An

Ngoài số tiền 40 triệu đồng ủng hộ xây dựng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng  mới    đây, thì đây là lần thứ hai hoa hậu Thùy Dung thực hiện sứ mệnh Đại sứ vì người nghèo sau khi đăng quang vương miện tại Hội An (Quảng Nam) vào tháng 8/2008.

Điểm đến đầu tiên trong hành trình đi làm từ thiện của Thùy Dung là Trung tâm xã hội TP Hội An, nơi nuôi dưỡng 117 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa và nhiều cháu nhỏ mồ côi. Hoa hậu Thùy Dung đã trao số tiền 20 triệu đồng cho 117 cụ già.

Tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố thành phố Hội An, Hoa hậu Thùy Dung cũng đã trao hơn 40 triệu đồng cùng một số suất quà cho nồi cháo tình thương của các xơ nấu cho Bệnh viện Hội An.

Được biết, sắp tới, Hoa hậu Thùy Dung sẽ tiếp tục thực hiện vai trò Đại sứ vì người nghèo của mình bằng những chuyến đi làm từ thiện tại miền Trung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.