Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng

TPO - Hoa hậu Việt Nam giản dị mà vẫn xinh đẹp khi tham gia trải nghiệm tiện ích tại một Trung tâm hỗ trợ cộng đồng ở Thường Tín, Hà Nội cùng đông đảo người dân tại đây.
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 1 Ngày 25/2, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã có buổi tham gia trải nghiệm tiện ích tại một Trung tâm hỗ trợ cộng đồng ở Hà Nội với tư cách đại sứ của chương trình.
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 2 Xuất hiện trong tiết trời lạnh giá của Hà Nội, dù với trang phục đơn giản và thanh lịch trong 2 tông màu đen – trắng, nhưng Đặng Thu Thảo vẫn hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp “trong veo” và sự thân thiện, gần gũi của mình. 
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 3 Thời gian gần đây, tuy Đặng Thu Thảo tất bật với nhiều dự án công việc và học tập, thậm chí không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng với các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cô luôn tích cực và ưu tiên thời gian để tham gia.
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 4 Hoa hậu hy vọng sẽ góp được một chút sức mình vào sự lan tỏa của các dự án, để chương trình đến được nhiều người hơn.
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 5
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 6 Hoa hậu Việt Nam 2012 diện trang phục kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn vô cùng cuốn hút với vẻ ngoài trong sáng và xinh đẹp của mình.
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 7
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 8 Thu Thảo luôn thu hút mọi ống kính với vẻ đẹp thuần khiết không tì vết của mình. Sau 4 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu, cô vẫn được mệnh danh là Hoa hậu nhận được nhiều sự yêu mến nhất.
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 9
Hoa hậu Thu Thảo giản dị tham gia dự án cộng đồng ảnh 10 Không xuất hiện quá nhiều tại các event hay quảng cáo nhưng Thu Thảo luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội khiến hình ảnh của cô ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm