Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York

Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York
TPO - Đương kim hoa hậu thế giới Megan Young đang có chuyến công tác tại New York. Trong những hình ảnh mới chia sẻ, cô ăn mặc khán giản dị nhưng vẫn xinh đẹp và nổi bật trên đường phố.

Hoa hậu thế giới 2013 vừa chia sẻ một số hình ảnh thăm thú New York trên trang cá nhân của mình. Sau khi giành ngôi vị cao quý này, Megan Young được đi khắp nơi trên thế giới để thực hiện nghĩa vụ của mình.

Trước đó cô đã tới London và sau đó đến Cannes, Pháp để tham dự TV Festival de Cannes 2013. Tất cả những chuyến đi này đều được Megan Young cập nhật hình ảnh để gửi tới các fans hâm mộ.

Trong chuyến đi tới New York lần này, Megan Young được bà Julia Morley - chủ tịch của tổ chức Miss World tháp tùng cùng với đương kim Mr. World Francisco Escobar.

Tại New York, Megan Young đã đi thăm quan rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như quảng trường Thời đại, tượng Nữ thần Tự Do, thưởng thức các món ăn đường phố...

Cô ăn mặc khá giản dị với trang phục áo phông, quần jeans nhưng vẫn rất nổi bật trên đường phố bởi nhan sắc lộng lẫy và sắc sảo của mình.

Hiện tại, Megan đang tất bật với nghĩa vụ phải thực hiện khi đăng quang, cô không có thời gian bên gia đình và bản thân. Cách đây không lâu, cô trở về Philippines, đến thành phố Olongapo nhưng chỉ có 15 phút ghé thăm bà ngoại rồi lại tất tả di chuyển theo lịch trình đã định.

Những hình ảnh của đương kim Hoa hậu thế giới ở New York:

Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York ảnh 1

Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York ảnh 2
Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York ảnh 3
Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York ảnh 4
Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York ảnh 5
Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York ảnh 6
Hoa hậu thế giới 2013 giản dị vẫn xinh đẹp ở New York ảnh 7

DN
Theo Misso

Theo Dịch
MỚI - NÓNG