Hoa hậu Thế giới 2008: "Tôi nhớ tuyết!"

Hoa hậu Thế giới 2008: "Tôi nhớ tuyết!"
Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới 2008 hôm 13/12 tại Nam Phi, người đẹp Nga Ksenya Sukhinova đã trả lời phỏng vấn báo Nga Sự Thật Komsomol.
Hoa hậu Thế giới 2008: "Tôi nhớ tuyết!" ảnh 1

Chiến thắng của Kseniya Sukhinova không gây bất ngờ bởi trước đó nhiều người dự báo cô sẽ giành vương miện Hoa hậu Thế giới năm nay - Ảnh: Rian.ru

Ksiusha, chúc mừng cô. Đã ăn mừng chiến thắng chưa?

Vẫn chưa. Tôi mệt đến nỗi vừa xong lễ là lăn ra ngủ. Sắp tới là họp báo. Thậm chí còn chưa mở cả sâm banh. Chắc chỉ có thể ăn mừng khi về tới Matxcơva.

Ngoài vương miện thì phần thưởng còn là gì?

100.000 USD

Cô đã tính sử dụng món tiền đó thế nào chưa? Bởi có tin cô sẵn sàng quyên góp một phần tiền cho môn biathlon (môn trượt tuyết và săn bắn) Nga vì hồi trước cô từng chơi môn này? Khi chúng ta ngồi nói chuyện đây thì các nữ vận động viên chúng ta đã bước vào vòng chung kết cúp thế giới...

Thật thế sao! Thật giỏi! Hiện tôi vẫn chưa biết (sử dụng tiền) như thế nào, thật đấy. Nhưng tại sao lại không đóng góp cho biathlon nhỉ? Vừa nói về biathlon, tôi đã muốn thấy tuyết ngay lập tức. Rất nhớ tuyết. Ở Nam Phi nóng quá, chẳng bao lâu nữa tôi sẽ về nhà rồi.

Hoa hậu Thế giới 2008: "Tôi nhớ tuyết!" ảnh 2
Ảnh: Rian.ru

Có những hình dung rằng tại các cuộc thi nhan sắc, các người đẹp thường chơi ác nhau...

Không, chẳng có gì như thế cả, các anh có hình dung cổ lỗ về cuộc thi này rồi. Tôi chơi rất thuận thảo với hoa hậu Ukraine, tôi cùng cô ấy ở chung một phòng. Các cô gái từ Mỹ Latin cũng rất dễ giao tiếp.

Nặng nề nhất trong cuộc thi là những cuộc tập dượt nhiều giờ đồng hồ. Cả tôi lẫn các cô gái khác đều rất mệt. Trước đêm chung kết tôi chỉ ngủ được có hai tiếng, hồi hộp gì đâu!

Hoa hậu Thế giới 2008: "Tôi nhớ tuyết!" ảnh 3
Hoa hậu Nga trong phút đăng quang Hoa hậu Thế giới. Ảnh: Rian.ru

Cô đã phát biểu sau khi nhận vương miện bằng tiếng Anh khá tốt...

Cả năm vừa rồi tôi học tiếng Anh với giáo viên.

Ngày 13/12, cô còn có một việc đã lên kế hoạch...

Đúng một năm trước, ngày này, tôi đã thắng giải Hoa hậu Nga.

Không, chúng tôi nói về khóa luận mà lẽ ra cô phải bảo vệ ở Đại học Tiumen?

Thậm chí tôi còn không nghĩ tới nó. Không có thời gian nữa. Dĩ nhiên tôi muốn học xong đại học, nhưng giờ thì không biết có được hay không.

Hoa hậu Thế giới 2008: "Tôi nhớ tuyết!" ảnh 4
Ảnh: Rian.ru

Có nghĩa là trong tương lai, cô khó lòng mà trở thành... kỹ sư theo đúng chuyên ngành học?

Tôi đang giữ vương miện hoa hậu Nga. Và giờ còn là hoa hậu thế giới, cả năm sẽ phải đi khắp thế giới. Mọi việc cần phải sắp xếp kỹ.

Tất cả nam giới trong tòa soạn chúng tôi đều quan tâm tới việc trái tim người đẹp có còn tự do?

Vâng. Hiện giờ tôi chẳng có chàng trai nào cả (thở dài). Không có thời gian cho việc riêng, hết cuộc thi này tới cuộc thi khác....

Khẩu hiệu riêng của người đẹp Nga và nay là thế giới: "Hãy biết tôn trọng mọi người chung quanh, và mọi người sẽ tôn trọng bạn". Còn thành tích riêng của mình, Ksenya Sukhinova cho là: " Có thể tiếp nhận mọi người như họ đang có". Theo Ksenya Sukhinova, cô thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ cha, đặc biệt vóc dáng thon thả là từ người cha: "Tôi chẳng bao giờ cần phải ăn kiêng, và chưa bao giờ từ chối món bánh nhân thịt được mời lúc tối muộn".

Theo Ng. Thanh
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG