Hoa hậu Thế giới 2005: Hoa hậu Phần Lan bỏ cuộc?

Hoa hậu Thế giới 2005: Hoa hậu Phần Lan bỏ cuộc?
Theo một số nguồn tin, dường như Hoa hậu Phần Lan Saana Johanna Antilla đã rời bỏ cuộc thi, vì hồ sơ và ảnh của cô bỗng biến mất khỏi trang web chính thức của Miss World.
Hoa hậu Thế giới 2005: Hoa hậu Phần Lan bỏ cuộc? ảnh 1
Hoa hậu Phần Lan

Không có lý do nào về sự ra đi này được tiết lộ.

Các cô gái đến từ hơn 100 quốc gia mấy ngày nay đang quay phim chuẩn bị cho cuộc bình chọn theo từng nhóm mang tên Vote for me (Hãy bầu cho tôi), để truyền đi khắp thế giới.

Dự tính Miss World 2005 sẽ là cơ hội bầu chọn qua tin nhắn lớn nhất từ trước đến nay, vì vậy mỗi thí sinh đều nỗ lực nhằm thu hút lá phiếu từ nước mình và cả khán giả năm châu. Hiện tại, họ đã sẵn sàng cho chuyến đi lớn của kỳ Hoa hậu năm nay: tới Wenzhou.

Qua hoạt động “Hiệu quả hình ảnh”, những ngày vừa qua Ban giám khảo có cơ hội nhìn những tấm ảnh được phát hành đợt đầu tiên ở Trung Quốc. Và nhiều người đã thay đổi nhận định của họ, điều này thể hiện trong danh sách những hoa hậu được yêu thích nhất.

Cụ thể, với khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Hoa hậu Philippines dẫn đầu, kế đến là Trung Quốc; Bắc Âu: Iceland, Nga. Nam Âu: Italy, Tây Ban Nha; Châu Phi: Namibia, Nam Phi. Caribbe: Puerto Rico, Martinique; Châu Mỹ: Costa Rica, Brazil.

Như vậy, hiện thời lựa chọn số một của chuyên gia sắc đẹp, những người quan sát và tổ chức cá cược cho vương miện Hoa hậu Thế giới 2005 vẫn là Philippines. Italy xếp thứ hai, Iceland và Puerto Rico cùng đứng thứ ba.

MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.