Hoa hậu Thế giới 2005: Chuyện ít biết về các người đẹp

Hoa hậu Thế giới 2005: Chuyện ít biết về các người đẹp
Hoa hậu Italy Sofia Bruscolli - người đang đứng đầu nhiều bảng cá cược - từng được chọn là gương mặt của Elite tại Ý mấy năm trước.
Hoa hậu Thế giới 2005: Chuyện ít biết về các người đẹp ảnh 1

- Hoa hậu Philippines Carlene Aguilar không phải là người xa lạ với các cuộc thi. Cô từng lọt vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2001 và là một trong những cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu quốc tế Trung Hoa.

-Hoa hậu Costa Rica Leonora Jimenez là đương kim Hoa hậu châu á Thái Bình Dương. Cô chiến thắng trong cuộc thi diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 4.

-Một người đẹp tương tự: Hoa hậu Peru Fiorella Castellanos-cô cũng đã dự thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế vào tháng 7.

-Người đẹp Na Uy Helene Traasavik đang dự Hoa hậu Thế giới, vì cuộc thi Hoa hậu Na Uy đã phải dời đến tháng 1. Helene nằm trong số 15 cô gái lọt vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

-Lamitta Frangieh-Hoa hậu Lebanon- là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Lebanon 2004. Cuộc đua tranh sắc đẹp năm nay của đất nước này diễn ra quá gần cuộc thi Miss World sẽ không đủ thời giờ cho thi sinh chuẩn bị kịp dự Miss World 2005.

-Lần đầu tiên Mông Cổ và CH dân chủ Congo có thí sinh dự Hoa hậu Thế giới.

-Hoa hậu Lisette Diaz là cô gái Latin thứ hai đại diện cho nước Mỹ dự Hoa hậu Thế giới. Lần trước, năm 1987, là cô Chloe Cabrera.

-Hoa hậu Albania Suada Sherifaj là thí sinh cao nhất cuộc thi. Vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp cao 1,85m này cũng đang là người mẫu của Albani.

-Hoa hậu Anh quốc Hamassa Kohistani là người Hồi giáo sinh tại Uzbekistan, trong khi Hoa hậu Canada Ramon Amiri mang dòng máu người Assyri.

-Hoa hậu Thái Lan Sindie Jensen nhận trách nhiệm đại diện cho đất nước dự Miss World sau khi người chiến thắng chính thức (cuộc thi Hoa hậu Thái Lan) từ chối vương miện.

Với những người chứng kiến cảnh gần 1 triệu người đổ ra đường nồng nhiệt chào đón các người đẹp đến từ khắp nơi trên toàn cầu, thật dễ đồng thuận với Hoa hậu New Zealand.

Đám đông đứng thành hàng chen chúc trên đường phố vẫy chào các người đẹp đang ngồi trên xe jeep mui trần và những chiếc ôtô trang trí rất đẹp. Xen giữa khán giả là những nhóm nhảy, vũ đoàn của nhà hát, những người đi bộ stilt, nhạc công và học sinh.

Đoàn diễu hành còn có nhiều ngôi sao điện ảnh châu Á về Sanya dự Liên hoan phim Gà Trống vàng-Trung Quốc lần thứ 14-một sự kiện mà các người đẹp sẽ tham dự.

Người tổ chức diễu hành là bà Julia Morley-Chủ tịch cuộc thi Miss World và các nhà chức trách địa phương. Trong lúc đoàn đi qua các con phố của Sanya, pháo hoa bay lên đầy trời, thanh niên và các cụ cao tuổi ùa tới tặng quà, hoa cho các thí sinh. 

MỚI - NÓNG