Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi

Á hậu Bích Dự (phải) và Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi (giữa) trong đêm chung kết cuộc thi.
Á hậu Bích Dự (phải) và Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi (giữa) trong đêm chung kết cuộc thi.
TPO - Sau khi đoạt giải á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013, Á hậu Bích Dự vừa được ban tổ chức cho biết sẽ trao lại danh hiệu hoa hậu cho cô, do đương kim hoa hậu không hoàn thành nhiệm vụ của một hoa hậu.

Được biết, Bích Dự từng dự thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2012 và lọt vào top 7. Cô được đánh giá cao bởi chiều cao lý tưởng và khuôn mặt khả ái, vì thế BTC cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2013 trực tiếp gửi giấy mời tham gia cuộc thi này.

Tuy nhiên, mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã liên lạc với Á hậu Bích Dự và thông báo trao lại danh hiệu hoa hậu cho cô sau khi người đẹp đoat ngôi hoa hậu bị thu lại danh hiệu do không có nhiều hoạt động gắn liền với ban tổ chức.

Riêng Á hậu Bích Dự vốn là phó chủ nhiệm câu lạc bộ người mẫu và thường xuyên cho những hoạt động gắn liền với cộng đồng, cũng như các hoạt động văn hóa lớn đã được ban tổ chức đánh giá cao và quyết định trao lại danh hiệu hoa hậu cho cô. Hiện Bích Dự cũng là một doanh nhân có tiếng kinh doanh về thời trang tại Nha Trang.

Chia sẻ thông tin trên, Bích Dự xác nhận thông tin này là đúng và khá thông cảm cho hoa hậu, khi cô không có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động của ban tổ chức.

Riêng về vai trò sắp tới, dự kiến Bích Dự sẽ lên đường sang Mỹ vào trung tuần tháng 7 tới để tham gia các hoạt động cho cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2014 tổ chức tại bang California.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam là cuộc thi hoa hậu dành cho tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới tham dự. Đây là cuộc thi tôn vinh giá trị tinh thần của chiếc áo dài Việt và tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ có gia đình, bà mẹ đơn thân. 

Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Bích Dự trong bộ dạ hội xinh đẹp do NTK Thiệu Vy thực hiện:

Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi ảnh 1
Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi ảnh 2
Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi ảnh 3
Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi ảnh 4
Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi ảnh 5
Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi ảnh 6
Hoa hậu phu nhân áo dài Việt Nam tại Mỹ 2013 bị phế ngôi ảnh 7
 
MỚI - NÓNG