Hoa hậu Ngọc Hân: 'Tự hào về thế hệ cầu thủ mới của Việt Nam'

Hoa hậu Ngọc Hân: “Tự hào về thế hệ cầu thủ mới của Việt Nam”.
Hoa hậu Ngọc Hân: “Tự hào về thế hệ cầu thủ mới của Việt Nam”.
TPO - Chứng kiến trận đấu nảy lửa giữa Việt Nam và Nhật Bản tại tứ kết Asian Cup 2019 tối 24/1, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô cảm thấy vô cùng tự hào về thế hệ cầu thủ mới của Việt Nam.

Tối qua, Ngọc Hân là một trong những người nổi tiếng có mặt trên khán đài sân Al Maktoum cùng MC Phan Anh để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ.

Đặc biệt cô còn khoác trên mình bộ áo dài độc đáo in tên các cầu thủ được thiết kế cấp tốc trước khi cô lên đường sang Dubai. Ngọc Hân cũng thiết kế một bộ áo dài để MC Phan Anh mặc tới khán đài cổ vũ các cầu thủ Việt Nam.

Mặc dù các cầu thủ của chúng ta đã chiến đấu vô cùng quả cảm, tuy nhiên cuối cùng vẫn phải dừng chân tại tứ kết. Tuy vậy, những thể hiện ấn tượng của các cầu thủ đã để lại trong lòng Ngọc Hân và các khán giả những ấn tượng khó phai.

Hoa hậu Ngọc Hân: 'Tự hào về thế hệ cầu thủ mới của Việt Nam' ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh trên khán đài sân Al Maktoum cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, Ngọc Hân cho biết: “Hân có chút tiếc nuối nhưng không hề cảm thấy buồn, mà ngược lại thấy vô cùng tự hào. Chứng kiến các em thi đấu một cách bình tĩnh, bản lĩnh với một đối thủ mạnh như Nhật Bản, Hân cảm thấy ấn tượng và tự hào về thế hệ cầu thủ mới của Việt Nam. Chắc chắn sau Asian Cup 2019, bóng đá Việt Nam sẽ được nhìn bằng một con mắt khác”.

Về diễn biến của trận đấu, Ngọc Hân cho biết cô cùng các cổ động viên trên khán đài thót tim theo từng pha bóng, nhưng đều thở phào nhẹ nhõm mỗi khi sóng gió trôi qua trước khung thành của Đặng Văn Lâm. “Văn Lâm quả thực đã thi đấu vô cùng xuất sắc và ấn tượng trong trận đấu tối qua. Nếu không có Văn Lâm chắc chắn chúng ta đã đón nhận thêm nhiều bàn thua nữa” – Ngọc Hân nói.

Hiện tại Ngọc Hân cùng các cổ động viên đã bay về Việt Nam sau trận đấu, cô cho biết mặc dù kết quả không như mong muốn nhưng các cổ động viên Việt Nam vẫn giữ tinh thần phấn khởi, tự hào vì những gì mà các cầu thủ đã thể hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm