Hoa hậu Ngọc Hân: Sẽ tiếp tục hiến máu ở ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ X

Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu tại Chủ Nhật Đỏ lần thứ 9 năm 2017.
Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu tại Chủ Nhật Đỏ lần thứ 9 năm 2017.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 tiết lộ cô sẽ tiếp tục hiến máu tại ngày hội Chủ Nhật Đỏ lần thứ X tổ chức tại Đại học Bách Khoa, Hà Nội vào sáng ngày 21/1 tới.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu năm 2010, Ngọc Hân trung thành với hình ảnh một Hoa hậu vì cộng đồng. Cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội và dịp cuối năm cũng là lúc mà Ngọc Hân ‘quay cuồng’ trong những sự kiện nhân văn ở khắp nơi trên cả nước. 

Ngọc Hân cho biết, thời điểm cuối năm cô khá bận rộn với nhiều chương trình, nhưng đã thành thông lệ cứ vào dịp trước Tết Nguyên Đán là cô sẽ dành thời gian để đồng hành cùng chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong, phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức. 

Cô nói: “Trong số rất nhiều những chương trình từ thiện cuối năm thì sự kiện Chủ Nhật Đỏ là một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn mà Ngọc Hân không thể không tham dự. Chương trình đã giúp lan toả nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người tới toàn xã hội và góp phần nâng cao nhận thức về trách nhiệm cộng đồng cho các bạn trẻ. Đó cũng chính là điều mà Ngọc Hân muốn hướng tới trên cương vị một Hoa hậu”. 

Hoa hậu Ngọc Hân: Sẽ tiếp tục hiến máu ở ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ X ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Hân đã nhiều năm đồng hành cùng sự kiện Chủ Nhật Đỏ.

Ngọc Hân đã từng 5 lần tham gia đồng hành và hiến máu sự kiện ngày Chủ Nhật Đỏ. Ngoài ra, cô cũng đã từng tham gia rất nhiều sự kiện hiến máu nhân đạo khác, là tấm gương cho các bạn trẻ noi theo. 

Hoa hậu Việt Nam 2010 hào hứng chia sẻ, trong sự kiện ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ X vào ngày 21/1 tới đây, cô sẽ tiếp tục cùng hàng ngàn bạn trẻ tham gia hiến máu để cung cấp cho bệnh nhân tại các bệnh viện. “Cứ nghĩ tới việc mỗi giọt máu mình cho đi sẽ được tái sinh trên một cơ thể khoẻ mạnh càng khiến những người hiến máu như Hân thấy thêm ấm lòng hơn” – Hoa hậu tâm sự. 

Vì những đóng góp trong công tác hiến máu, Hoa hậu Ngọc Hân đã từng nhận được bằng khen của ban tổ chức ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ X tại Đại học Quốc gia Hà Nội vào năm 2017.

MỚI - NÓNG