Hoa hậu Ngọc Hân lần thứ 8 đi hiến máu tình nguyện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngay trong ngày đầu nới lỏng giãn cách, Hoa hậu Ngọc Hân đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo ‘Trung thu cho em’ với tư cách là Đại sứ Truyền thông.
Hoa hậu Ngọc Hân lần thứ 8 đi hiến máu tình nguyện ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân hiến máu tại chương trình "Trung thu cho em".

Ngay trong ngày đầu tiên Hà Nội nới lỏng giãn cách, Hoa hậu Ngọc Hân đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo ‘Trung thu cho em’ với tư cách là Đại sứ Truyền thông. Đây là chương trình do Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 24/01 kết hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương thực hiện.

Trong ngày 21/9 đã có gần 1.000 người đăng ký tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và bản thân Ngọc Hân cũng tham gia hiến máu. Đây là lần thứ 8 cô tình nguyện hiến máu.

Hoa hậu Ngọc Hân lần thứ 8 đi hiến máu tình nguyện ảnh 2
Đây là lần thứ 8 Ngọc Hân tình nguyện hiến máu.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, Ngọc Hân cho biết: “Trong suốt mùa dịch, Viện Huyết học đã chi viện 15.000 đơn vị máu cho các bệnh viện tại miền Nam để hỗ trợ công tác chữa trị cho người nhiễm COVID-19. Do đó hiện nay bệnh viện rơi vào tình trạng thiếu máu nên tôi hy vọng việc làm của mình sẽ góp phần lan toả thông điệp ý nghĩa, nhân văn của chương trình để có thêm những giọt máu quý giá, giúp các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện chống chọi với bệnh tật, đồng thời tiếp tục chi viện cho Sài Gòn”.

Ngoài ra, Ngọc Hân cùng ban tổ chức chuẩn bị 200 phần quà trung thu để trao cho các bệnh nhi. “Đây là một mùa Trung thu thiệt thòi cho tất cả trẻ em Việt Nam. Trước đó các bé cũng không có được kỳ nghỉ hè ý nghĩa. Đặc biệt với bệnh nhi tại Viện Huyết học - Trung ương, tôi càng thương các em hơn. Nhiều bé ở tỉnh xa có hoàn cảnh vô cùng đáng thương khi bố mẹ bị mất việc, không có thu nhập nhưng vẫn phải gánh trên vai số tiền viện phí cho con. Hy vọng món quà nhỏ tôi tặng các bé như như sách, thú bông… sẽ mang lại niềm vui, khích lệ tinh thần các em trong giai đoạn đang điều trị bệnh ”, cô nói.

Hoa hậu Ngọc Hân lần thứ 8 đi hiến máu tình nguyện ảnh 3
Ngọc Hân tặng quà cho các bệnh nhi.

Trong suốt thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Ngọc Hân chỉ ở nhà và dành hầu hết thời gian cho niềm đam mê nấu nướng, trang trí nhà cửa. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, công việc kinh doanh và hoạt động showbiz của cô bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên Ngọc Hân luôn giữ tinh thần lạc quan, tự tạo cho mình niềm vui khi vào bếp, dọn dẹp, cắm hoa, chăm sóc cây cảnh. Cô còn rủ Hoa hậu Jennifer Phạm và nhiều bạn bè nấu ăn, tặng cho bệnh viện để chung tay góp sức cùng các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

MỚI - NÓNG