Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“

TPO - Nhận xét về đàn em, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết: "Hen vẫn như xưa, vô tư, đáng yêu và rất chân thành. Cô ấy không màu mè và dễ dàng nói chuyện, chia sẻ với mọi người".
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 1 Những ngày qua, Ngọc Hân bận rộn tham gia Lễ hội văn hóa thổ cẩm lần đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Đắk Nông trong vai trò đại sứ chương trình. 
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 2 Trong khuôn khổ các hoạt động của lễ hội, Ngọc Hân đã có dịp hội ngộ với H'Hen Niê, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 3 Cả hai cùng nhau đi diễu hành trên đường phố, thăm các gian hàng trưng bày và hào hứng khám phá văn hoá Tây Nguyên.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 4 Không chỉ là gương mặt tuyên truyền về lễ hội, Hoa hậu Việt Nam 2010 còn là một trong 15 nhà thiết kế có bộ sưu tập thời trang về vải thổ cẩm trình diễn trong đêm khai mạc.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 5 Ngọc Hân chia sẻ, đây là lần thứ hai cô gặp H'Hen, càng tiếp xúc cô càng dành nhiều thiện cảm, sự quý mến cho 'đàn em'. "Hen vẫn như xưa, vô tư, đáng yêu và rất chân thành. Cô ấy không màu mè và dễ dàng nói chuyện, chia sẻ với mọi người. Tôi thấy chúng tôi có nhiều điểm chung về tính cách gần gũi và sống giản dị".
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 6 H'Hen Niê khoe vẻ đẹp sắc sảo, cá tính khi diện áo dài chất liệu thổ cẩm.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 7 Cô hào hứng xem người dân thực hiện các công đoạn dệt thổ cẩm tại lễ hội.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 8 H'hen Niê luôn nở nụ cười tươi rói và tràn đầy năng lượng trong các hoạt động của mình.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 9 Cô nhận được sự yêu quý của mọi người và luôn tỏ ra hoà đồng, thân thiện.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 10 Buổi tối cùng ngày, Hoa hậu Ngọc Hân và H'Hen Niê tiếp tục tham gia các sự kiện trong khuôn khổ của lễ hội.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 11 H'Hen Niê gửi lời cám ơn ban tổ chức đã mời cô tham gia Lễ hội văn hóa thổ cẩm, đặc biệt là lần này chương trình diễn ra trên chính quê hương Đắk Nông
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 12 Cô cũng ấp ủ nhiều kế hoạch trong tương lai để giúp đỡ bà con trên quê hương mình phát triển kinh tế, văn hóa.
Hoa hậu Ngọc Hân: “H'Hen Niê giản dị, không màu mè!“ ảnh 13 Trong khi đó Hoa hậu Ngọc Hân không chỉ là gương mặt tuyên truyền về lễ hội mà còn là một trong 15 nhà thiết kế có bộ sưu tập thời trang về vải thổ cẩm trình diễn trong đêm khai mạc.