Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân có dịp gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng khi tham dự sự kiện 'Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng', tổ chức tại Paris (Pháp) trong hai ngày 30 và 31/3.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 1 Ngọc Hân vừa tham dự sự kiện 'Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng', tổ chức tại Paris (Pháp) trong hai ngày 30 và 31/3.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 còn được mời làm khách giao lưu trong buổi tòa đàm về lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật, cùng chia sẻ những trăn trở với việc giữ gìn văn hóa truyền thống trong cuộc sống hiện đại.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 3 Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng tham dự sự kiện này cùng với Ngọc Hân.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 4 Ngọc Hân và Xuân Bắc vui vẻ khi hội ngộ ở Paris.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 5 Ngoài ra, Hoa hậu còn hội ngộ với vợ chồng Shark Hưng - Thu Trang, siêu mẫu Jessica Minh Anh, Quý bà Thu Hương, nghệ sĩ Xuân Bắc, nhạc sĩ Quốc Trung... trong sự kiện tại Pháp.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 6 Nhà sử học Dương Trung Quốc cũng tham dự sự kiện này.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 7 Đây là sự kiện quy tụ nhiều diễn giả, doanh nhân và những nhân vật nổi tiếng của nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, xã hội.... 
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 8 Cũng trong sự kiện 'Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng', Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 9 Ông từng làm dư luận quốc tế xôn xao với thương vụ ‘mua lại tháp Eiffel’ không thành vào năm 2014. Năm 2015, ông mua lại khách sạn Nikko to nhất nhì Paris với giá 200 triệu Euro. 
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 10 Trong buổi tọa đàm Ngọc Hân đã bày tỏ về tình yêu dành cho văn hóa truyền thống, đam mê với lĩnh vực thời trang, đặc biệt là thiết kế áo dài. Cô cũng đề xuất ý tưởng quảng bá du lịch Việt Nam thông qua việc tổ chức hoạt động cho du khách mặc áo dài tại điểm du lịch văn hóa ở Hà Nội, Hội An, Huế.
Hoa hậu Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng ở Pháp ảnh 11 Cô bày tỏ suy nghĩ: "Tại sao khi đến thăm quan cố cung ở Seoul, mọi người lại hứng thú thuê hanbok để mặc chụp hình; hay khi đến Nhật, ai cũng muốn mặc kimono để thử một lần làm cô gái Nhật? Nếu chúng ta cũng làm được như vậy ở Việt Nam thì tôi tin chắc, du khách sẽ rất thích thú. Chính những du khách sẽ trở thành đại sứ quảng bá cho du lịch Việt Nam khi chia sẻ hình ảnh mặc áo dài lên trang cá nhân. Hãy tưởng tưởng trong hai ngày cuối tuần, phố đi bộ Hà Nội tràn ngập những cô gái ngoại quốc mặc áo dài đi dạo... Tôi tin nó sẽ là hình ảnh ấn tượng với bạn bè quốc tế mỗi khi nhắc đến Việt Nam. Chúng ta có thể áp dụng cách làm này với Hội An, Huế - hai địa điểm du lịch văn hóa mà du khách yêu thích". Đề xuất của Ngọc Hân tại buổi tọa đàm đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của quan khách. Một số người cho rằng, ý tưởng của cô rất dễ thực hiện và góp phần quảng bá tốt cho hình ảnh Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm