Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi'

TPO - Hưởng ứng cuộc thi “Thách thức để thay đổi”, Hoa hậu Ngọc Hân, Á Hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Bình An cùng các đoàn viên, học viên Học viện Thanh thiếu niên đã tham gia dọn rác tại bờ hồ Định Công.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 1

Cuộc thi “Thách thức để thay đổi” do Ban Thanh niên nông thôn phối hợp với Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn và Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm lan truyền mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thử thách bản thân để thay đổi, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan, an sinh xã hội...

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 2 Thử thách dọn vệ sinh lần này được thực hiện bởi 10 người gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Bình An và các đoàn viên của Học viện Thanh thiếu niên tại bờ  hồ Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 3 Cùng chung tay dọn rác tại bờ hồ Định Công, Hoa hậu Ngọc Hân (Hoa hậu Việt Nam 2010) chia sẻ: Mình muốn góp phần 1 chút sức lực nhỏ của mình cũng góp phần khiến cho chương trình lan tỏa nhiều hơn có tác động tích cực hơn tới mọi người. Qua hành động của mình mong rằng sẽ nâng cao được ý thức của người dân về việc xả rác ra môi trường và có động lực để tham gia cả thiện môi trường.
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 4 Ngọc Hân tham gia hoạt động với một tâm niệm rằng: “Mỗi người tự có ý thức hơn 1 chút xã hội sẽ tốt đẹp hơn. Tham gia tình nguyện, cho đi là để nhận lại.” Mình mong muốn sẽ truyền cảm hứng để có thêm nhiều sáng tạo trong việc xử lý rác như sử dụng chai nhựa làm vườn hoa, tái tạo rác thải,…
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 5 Á Hậu Bùi Phương Nga (Á Hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018) muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ: “Hãy tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, dù chỉ là việc nhỏ nhất cũng góp phần thay đổi tạo nên bộ mặt mới cho xã hội”.
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 6 "Mình thấy hiện nay thành phố của chúng ta đang gặp rất nhiều vấn đề về rác thải, đó nên là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Không cần phải đến những nơi xa xôi như biển hay đảo mà ngay nơi xung quanh bạn ở thôi, bất cứ nơi nào có rác hãy thể hiện hành động tốt đẹp của bạn đến với cộng đồng", Phương Nga chia sẻ
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 7 Diễn viên Bình An trải lòng: “Những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ nhất của An đều gắn với đội thanh niên xung kích trong trường đại học. An muốn nhắn nhủ đến với các bạn trẻ: Đừng để lãng phí tuổi trẻ mình 1 cách vô ích. Hãy tạo điểm nhấn cho chính tuổi trẻ của mình. Đừng ngại khó đừng ngại khổ”
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 8 An thường tham gia các hoạt động đơn lẻ mang tính chất tự phát như đi phát quần áo, phát đồ ăn cho những người vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn. An hy vọng những người trẻ như An sẽ sống tích cực hơn và liên kết với nhau trong các hoạt động để các hoạt động có sức lan tỏa hơn
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 9 Cuối buổi dọn rác, nhóm thanh niên 10 người gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Bình An và các đoàn viên của Học viện Thanh thiếu niên đã dọn sạch được hơn 50m đường bờ sông Định Công.
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 10 Hoạt động nhằm lan truyền mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thử thách bản thân để thay đổi, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan, an sinh xã hội...
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.
Bán kết bóng đá nam Olympic Tokyo: Mexico và Brazil 0-0 (h1): VAR không cho Brazil có 11m
Bán kết bóng đá nam Olympic Tokyo: Mexico và Brazil 0-0 (h1): VAR không cho Brazil có 11m
TPO - Douglas Luiz đã có tình huống thi đấu tinh quái mang về quả phạt đền cho Brazil khi ngã rất đẹp mắt trong vòng cấm ở phút 28. Tuy nhiên, sau khi nhận được tín hiệu từ tổ trọng tài VAR, trọng tài chính đã quyết định xem lại tình huống và thay đổi quyết định, không có Olympic Brazil được hưởng phạt đền 11m. Tỷ số vẫn là 0-0 cho 2 đội.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Thuận cho biết, Bình Thuận trao đổi với các bạn trẻ tham gia khóa học “Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh”

Học tiếng Anh online miễn phí trong thời gian giãn cách

TPO - Tham gia khóa học “Vượt đại dịch - Xóa mất gốc tiếng Anh”, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online hàng tuần để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1.000 câu hỏi bằng tiếng Anh.