Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi'

TPO - Hưởng ứng cuộc thi “Thách thức để thay đổi”, Hoa hậu Ngọc Hân, Á Hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Bình An cùng các đoàn viên, học viên Học viện Thanh thiếu niên đã tham gia dọn rác tại bờ hồ Định Công.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 1

Cuộc thi “Thách thức để thay đổi” do Ban Thanh niên nông thôn phối hợp với Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn và Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm lan truyền mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thử thách bản thân để thay đổi, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan, an sinh xã hội...

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 2 Thử thách dọn vệ sinh lần này được thực hiện bởi 10 người gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Bình An và các đoàn viên của Học viện Thanh thiếu niên tại bờ  hồ Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 3 Cùng chung tay dọn rác tại bờ hồ Định Công, Hoa hậu Ngọc Hân (Hoa hậu Việt Nam 2010) chia sẻ: Mình muốn góp phần 1 chút sức lực nhỏ của mình cũng góp phần khiến cho chương trình lan tỏa nhiều hơn có tác động tích cực hơn tới mọi người. Qua hành động của mình mong rằng sẽ nâng cao được ý thức của người dân về việc xả rác ra môi trường và có động lực để tham gia cả thiện môi trường.
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 4 Ngọc Hân tham gia hoạt động với một tâm niệm rằng: “Mỗi người tự có ý thức hơn 1 chút xã hội sẽ tốt đẹp hơn. Tham gia tình nguyện, cho đi là để nhận lại.” Mình mong muốn sẽ truyền cảm hứng để có thêm nhiều sáng tạo trong việc xử lý rác như sử dụng chai nhựa làm vườn hoa, tái tạo rác thải,…
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 5 Á Hậu Bùi Phương Nga (Á Hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018) muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ: “Hãy tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, dù chỉ là việc nhỏ nhất cũng góp phần thay đổi tạo nên bộ mặt mới cho xã hội”.
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 6 "Mình thấy hiện nay thành phố của chúng ta đang gặp rất nhiều vấn đề về rác thải, đó nên là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Không cần phải đến những nơi xa xôi như biển hay đảo mà ngay nơi xung quanh bạn ở thôi, bất cứ nơi nào có rác hãy thể hiện hành động tốt đẹp của bạn đến với cộng đồng", Phương Nga chia sẻ
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 7 Diễn viên Bình An trải lòng: “Những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ nhất của An đều gắn với đội thanh niên xung kích trong trường đại học. An muốn nhắn nhủ đến với các bạn trẻ: Đừng để lãng phí tuổi trẻ mình 1 cách vô ích. Hãy tạo điểm nhấn cho chính tuổi trẻ của mình. Đừng ngại khó đừng ngại khổ”
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 8 An thường tham gia các hoạt động đơn lẻ mang tính chất tự phát như đi phát quần áo, phát đồ ăn cho những người vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn. An hy vọng những người trẻ như An sẽ sống tích cực hơn và liên kết với nhau trong các hoạt động để các hoạt động có sức lan tỏa hơn
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 9 Cuối buổi dọn rác, nhóm thanh niên 10 người gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Bình An và các đoàn viên của Học viện Thanh thiếu niên đã dọn sạch được hơn 50m đường bờ sông Định Công.
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Bùi Phương Nga tham gia 'Thách thức để thay đổi' ảnh 10 Hoạt động nhằm lan truyền mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thử thách bản thân để thay đổi, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, cải tạo cảnh quan, an sinh xã hội...
MỚI - NÓNG
Tác giả Giấc mơ trưa, nhạc sĩ Giáng Son- Ảnh: N.M.Hà
Lùm xùm bản quyền 'Giấc mơ trưa' của Giáng Son: VCPMC khẳng định BH Media 'nhầm lẫn'
TPO - Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) vừa có văn bản phản bác các luận điểm BH Media đưa ra trong cuộc họp báo chiều 27/10 quanh bản quyền bản ghi Giấc mơ trưa của nhạc sĩ Giáng Son. VCPMC được Giáng Son ủy quyền thay mặt thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho mình theo đơn kiến nghị đề ngày 15/10.

Có thể bạn quan tâm

Tâm sự của cô gái Gen Z: 23 tuổi, chọn ổn định hay trải nghiệm?

Tâm sự của cô gái Gen Z: 23 tuổi, chọn ổn định hay trải nghiệm?

TPO - Nguyễn Thị Thanh Tâm (sinh năm 1996) mới đây đã có dòng tâm sự trên một hội nhóm Facebook với chủ đề: "23 tuổi, chọn ổn định hay trải nghiệm?" và nhận được nhiều lượt tương tác của bạn trẻ. Trước đó, cô đã có “tour du lịch 0 đồng” đi qua 7 nước: Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Sri Lanka và Ấn Độ trong 8 tháng.
Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.