Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện bên cạnh nhiều tên tuổi đình đám trong giới người mẫu, diễn viên, MC với tư cách là một 'nàng thơ' cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 1 Sau khi công bố thông tin về show thời trang cá nhân thứ hai sẽ diễn vào tối ngày 19/10 tại Gem Center, Chung Thanh Phong tiếp tục hé lộ danh sách những người đẹp xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn lần này. Các nàng thơ trong bộ ảnh là những gương mặt thành công và nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau như Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú, Thu Minh, Chipu, Angela Phương Trinh, Gil Le cùng các mẫu như Mai Ngô, Phan Linh, Lilly Nguyễn, Hoàng Oanh, H'ăng Niê. 
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 2 Điểm chung của họ là sở thích yêu thời trang, yêu cái đẹp, luôn tự tin tảo sáng, quyến rũ. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng được lựa chọn là một trong những 'nàng thơ' của Chung Thanh Phong.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 3 Giải bạc siêu mẫu Minh Tú.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 4 Hoa khôi Áo dài Lan Khuê.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 5 Diễn viên Angela Phương Trinh.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 6 Diễn viên Chipu.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 7 MC Gil Lê.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 8 Á quân The Face Mai Ngô.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 9 Người mẫu Lily Nguyễn.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 10 Người đẹp H'ăng Niê.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 11 Ca sĩ Thu Minh.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 12 Phạm Hương.
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 13 Được biết, Chung Thanh Phong đã rất công phu để thực hiện bộ ảnh vì các người đẹp đều có lịch làm việc khác nhau. Tuy nhiên, họ đã sắp xếp thời gian để đến để thực hiện bộ ảnh, ủng hộ chương trình thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế tài năng. 
Hoa hậu Mỹ Linh làm 'nàng thơ' của NTK Chung Thanh Phong ảnh 14 “Chung Thanh Phong Fall Winter 2016 Fashion Show” là nơi hội tụ của hàng loạt người đẹp, mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. Tuy nhiên, nhà thiết kế quyết định sẽ không bật mí toàn bộ dàn khách mời để đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. 
Photo & Art Director: Tee Lee
Creative Director: Hương Color
Make-up & Hair: Tee Lee
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.