Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2002 xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện giao lưu và tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Đại học Hải Phòng.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 1 Cuối tuần qua, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Thuỳ Dung cùng xuất hiện tại buổi giao lưu và quảng bá Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Đại học Hải Phòng.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 2 Sau 16 năm đăng quang và rời xa showbiz, với sự trở lại lần này Hoa hậu Mai Phương vẫn rạng ngời vẻ đẹp “hoa ghen liễu hờn” của Hoa hậu một thời.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 3 Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt 2002, Mai Phương trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi cô là người đầu tiên đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế mà lại là cuộc thi có tầm ảnh hưởng và uy tín nhất bấy giờ - Miss World 2003. Không làm khán giả nước nhà thất vọng, Mai Phương được giám khảo quốc tế đánh giá khá cao và xuất sắc lọt vào Top 20 và xếp hạng thứ 15.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 4 Nếu Hoa hậu Mai Phương “trở lại” với vẻ đẹp đằm thắm thì Á hậu Thùy Dung lại dịu dàng trong chiếc áo dài trắng cách tân.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 5 Á hậu Việt Nam khoe vẻ đẹp dịu dàng và nền nã trong nắng hè.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 6 Thuỳ Dung tâm sự cô rất ngưỡng mộ đàn chị Mai Phương không chỉ vì nhan sắc mà còn là tri thức và tấm lòng nhân hậu.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 7 Ngoài sự tham gia của BTC và các người đẹp thì tại Đại học Hải Phòng còn có sự xuất hiện của ca sĩ Yến Lê và Yanbi.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 8 Đến với buổi giao lưu, Hoa hậu Mai Phương như “trẻ lại” và nhớ về những kỉ niệm khi còn là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2002.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 9 Mai Phương chia sẻ việc thi Hoa hậu Việt Nam 2002 và Miss World 2003 là 1 trong những quyết định mạo hiểm nhưng cũng may mắn trong cuộc đời thanh xuân của cô.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 10  Yanbi và Yến Lê đã mang tới các ca khúc làm “điên đảo” thế hệ sinh viên như Cò lả, Anh tin mình đã trao một kỉ niệm, Thu cuối.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 11 BTC, các người đẹp chụp ảnh cùng các bạn sinh viên của ĐH Hải Phòng.
Hoa hậu Mai Phương đẹp mặn mà, 'tái xuất' sau 16 năm đăng quang ảnh 12 Tour giao lưu và tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tiếp tục đến với các trường đại học ở miền Bắc trong những ngày sắp tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

TPO - Tường Vy cho biết mỗi cuộc thi nhan sắc là một cơ hội để cô trải nghiệm và khám phá những giới hạn của bản thân. Đó là lý do Tường Vy tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.