Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm

TPO - Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh và hai Á hậu Tường San, Kiều Loan cùng hội ngộ và khoe nhan sắc rực rỡ, gợi cảm tại sự kiện ở Hà Nội chiều 4/9.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 5/9: Chiều 4/9, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan - Tường San cùng hội ngộ tại một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội. Cả ba người đẹp cùng diện trang phục màu xanh đồng điệu và nổi bật.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 2 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh kiêu sa và gợi cảm với bộ đầm xẻ đùi quyến rũ.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 3 Hoa hậu H’Hen Niê đã tự chạy xe máy để chở món quà đặc biệt đến với các em học sinh trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm ngày 4/9.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 4 Đó là 30 suất học bổng dành cho 30 em học sinh thuộc khối lớp 1 đến lớp 5, học bổng này được H’Hen Niê trao cho các em trong suốt 5 năm học tiểu học.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 5 Với món quà này, Hoa hậu H’Hen Niê hy vọng các em có thêm động lực để phấn đấu trong học tập.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 6 Á hậu Tú Anh xuất hiện đầy mặn mà và gợi cảm trong những shoot hình mới thực hiện.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 7 Nhan sắc ngày càng xinh đẹp và quyến rũ của 'gái một con' khiến khán giả phải trầm trồ không ngớt.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 8 Á hậu Mâu Thuỷ khiến fans bật cười với bức ảnh chụp ở Sapa cùng dòng chú thích: "Em có má lúm đồng tiền...Hôm nào anh rảnh làm phiền chút nha".
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 9 Cô và hai người bạn thân là người mẫu Quang Đại và Tuyết Lan đang có chuyến du lịch ở Sapa.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 10 Á hậu Phương Nga xinh đẹp với sắc đen khoe làn da trắng muốt.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 11 Á hậu Diễm Trang lộng lẫy và gợi cảm trong bức ảnh quảng cáo mới.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 12 Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe hình ảnh đầy bí ẩn và cá tính sau thời gian sinh con đầu lòng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.