Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm

TPO - Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh và hai Á hậu Tường San, Kiều Loan cùng hội ngộ và khoe nhan sắc rực rỡ, gợi cảm tại sự kiện ở Hà Nội chiều 4/9.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 5/9: Chiều 4/9, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan - Tường San cùng hội ngộ tại một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội. Cả ba người đẹp cùng diện trang phục màu xanh đồng điệu và nổi bật.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 2 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh kiêu sa và gợi cảm với bộ đầm xẻ đùi quyến rũ.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 3 Hoa hậu H’Hen Niê đã tự chạy xe máy để chở món quà đặc biệt đến với các em học sinh trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm ngày 4/9.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 4 Đó là 30 suất học bổng dành cho 30 em học sinh thuộc khối lớp 1 đến lớp 5, học bổng này được H’Hen Niê trao cho các em trong suốt 5 năm học tiểu học.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 5 Với món quà này, Hoa hậu H’Hen Niê hy vọng các em có thêm động lực để phấn đấu trong học tập.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 6 Á hậu Tú Anh xuất hiện đầy mặn mà và gợi cảm trong những shoot hình mới thực hiện.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 7 Nhan sắc ngày càng xinh đẹp và quyến rũ của 'gái một con' khiến khán giả phải trầm trồ không ngớt.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 8 Á hậu Mâu Thuỷ khiến fans bật cười với bức ảnh chụp ở Sapa cùng dòng chú thích: "Em có má lúm đồng tiền...Hôm nào anh rảnh làm phiền chút nha".
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 9 Cô và hai người bạn thân là người mẫu Quang Đại và Tuyết Lan đang có chuyến du lịch ở Sapa.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 10 Á hậu Phương Nga xinh đẹp với sắc đen khoe làn da trắng muốt.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 11 Á hậu Diễm Trang lộng lẫy và gợi cảm trong bức ảnh quảng cáo mới.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai á hậu nổi bật ở Hà Nội với sắc xanh gợi cảm ảnh 12 Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe hình ảnh đầy bí ẩn và cá tính sau thời gian sinh con đầu lòng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm