Hoa hậu Khánh Vân, Minh Tú làm phù dâu cho Thùy Dung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Minh Tú dự lễ rước dâu của Á hậu Thuỳ Dung sáng 3/12. Các người đẹp đều diện áo dài nền nã, duyên dáng.

Sáng 3/12, Á hậu Thùy Dung và gia đình tổ chức lễ vu quy tại nhà gái. Người đẹp dậy sớm chuẩn bị, sẵn sàng từ lúc 7h30 để chờ nhà trai đến.

Đúng 9h, đoàn nhà trai có mặt để thực hiện lễ rước dâu. Chồng doanh nhân của Thùy Dung được khen vì nam tính.

Hoa hậu Khánh Vân, Minh Tú làm phù dâu cho Thùy Dung ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân, Minh Tú làm phù dâu cho Thùy Dung ảnh 2Hoa hậu Khánh Vân, Minh Tú làm phù dâu cho Thùy Dung ảnh 3
Dàn phù dâu trong lễ rước dâu của Á hậu Thùy Dung sáng 3/12.

Có mặt trong đội hình phù dâu của Á hậu Thùy Dung là siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Quỳnh Châu, Thủy Tiên, người đẹp Huỳnh Thuý Vi, Hoàng Mỹ An. Dàn phù dâu mặc áo dài trắng thanh lịch.

Sau lễ rước dâu, đám cưới Thùy Dung được tổ chức tối 3/12 tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều bạn bè, người nổi tiếng.

Hoa hậu Khánh Vân, Minh Tú làm phù dâu cho Thùy Dung ảnh 4Hoa hậu Khánh Vân, Minh Tú làm phù dâu cho Thùy Dung ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân, Minh Tú làm phù dâu cho Thùy Dung ảnh 6Hoa hậu Khánh Vân, Minh Tú làm phù dâu cho Thùy Dung ảnh 7
Không gian bên trong lễ rước dâu của Á hậu Thuỳ Dung.

Chia sẻ với Tiền Phong, Thùy Dung cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì nhận được sự chúc phúc, quan tâm của nhiều bạn bè trong ngày quan trọng nhất đời mình. Miss International Singapore 2017 - bạn thân của Thùy Dung cũng cùng chồng sang Việt Nam dự đám cưới cô.

Thùy Dung sinh năm 1996, là hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm 2016. Cùng năm, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và đoạt giải Á hậu 2. Năm 2017, cô đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Hiện cô là người mẫu, MC song ngữ.

Ông xã của Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Johns Hopkins - top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ - và hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, cao 1,83 m và được khen xứng đôi với Thùy Dung.

Trước khi về chung một nhà, á hậu Thùy Dung và ông xã doanh nhân đã gắn bó hơn 4 năm bên nhau. Khi tình cảm tiến đến sự bền chặt, Thùy Dung quyết định ra mắt gia đình. May mắn, bố mẹ hai bên đều quý mến cả hai và ủng hộ chuyện tình cảm của con cái.

MỚI - NÓNG