Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia khổ sở vì bỏng mặt hậu thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2019 đâm đơn tố cáo một thẩm mỹ viện vì sơ suất khiến mặt cô bị tổn thương nhưng không chịu trách nhiệm.

Ngày 15/3, Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2019 Frederika Alexis Cull đã đâm đơn tố cáo thẩm mỹ viện Bening's Clinic lên Sở Cảnh sát Polda Metro Jaya ở thủ đô Jakarta (Indonesia). Người đẹp 22 tuổi cáo buộc thẩm mỹ viện có trụ sở ở Jakarta này sơ suất khiến mặt cô bị tổn thương nghiêm trọng.

Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia khổ sở vì bỏng mặt hậu thẩm mỹ ảnh 1 Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2019 Frederika Alexis Cull bị tổn thương mặt vì chăm sóc da tại thẩm mỹ viện.

Theo đó, Frederika Alexis Cull vốn được mời làm đại sứ thương hiệu cho Bening's Clinic. Sau quá trình thương lượng, nàng hậu 9x đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn một năm. “Khi hợp đồng được ký kết, mức thù lao được thống nhất xong, Fred đến thẩm mỹ viện thực hiện nghĩa vụ. Không ngờ sự cố xảy ra ngay hôm đó”, Ruben Alexander Hutagalung – đại diện pháp lý của Frederika Alexis Cull cho biết.

Vụ việc xảy ra vào tháng 11/2020, ngay sau khi trải nghiệm lần đầu liệu trình chăm sóc da tại Bening's Clinic, mặt của Fred lập tức bị phồng rộp, sưng tấy như thể vừa bị ai đánh. “Ngay trong đêm hôm đó, tôi vô cùng đau đớn. Mặt tôi bị bỏng rát. Tôi không thể ngủ được vì quá đau, không nhắm được mắt. Mặt tôi sưng tấy, cả hàm và mắt. Tôi phải nghỉ làm một tháng. Suốt thời gian đó, tôi chịu đựng đau đớn. Tôi sợ gương mặt mình không thể trở lại như xưa. Đặc biệt với tư cách là người của công chúng, nữ hoàng sắc đẹp của Indonesia, đại diện cho nước nhà tại Hoa hậu Hoàn vũ và lọt top 10, tôi tự thấy gương mặt của tôi là tài sản. Gương mặt đóng vai trò quan trọng trong công việc của tôi”, Fred rơm rớm nước mắt chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia khổ sở vì bỏng mặt hậu thẩm mỹ ảnh 2 Gương mặt của người đẹp bị sưng tấy, phồng rộp ngay sau lần đầu tiên chăm sóc da.

Người đẹp cho biết thêm, phải tự bỏ tiền túi đến bác sĩ chuyên khoa để điều trị vì phòng khám không muốn chịu trách nhiệm. “Tôi không thể ăn vì hàm đau, sưng tấy. Tôi chỉ biết khóc lóc than thở với mẹ. Tôi sợ khuôn mặt của tôi không thể trở lại bình thường”, cô nói.

Vì không nhận được thiện ý từ Bening's Clinic, Fred trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng theo luật bảo vệ người tiêu dùng. Luật sư Ruben Alexander Hutagalung nhấn mạnh, họ nghi ngờ hậu quả Fred phải hứng chịu là do sơ suất của bác sĩ.

Frederika Alexis Cull sinh năm 1999, là diễn viên, người mẫu mang hai dòng máu Australia - Indonesia. Cô đăng quang Puteri Indonesia 2019 và đại diện quốc gia thi Hoa hậu Hoàn vũ ở Mỹ vào cùng năm, với thành tích top 10 chung cuộc.

Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia khổ sở vì bỏng mặt hậu thẩm mỹ ảnh 3  
Theo Theo Detik
MỚI - NÓNG