Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini

TPO - Thừa nhận mê ăn nên dễ tăng cân nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn khiến cư dân mạng 'phát sốt' khi khoe body nóng bỏng với bikini.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 4/5:
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hà Kiều Anh tiếp tục khoe loạt ảnh nghỉ lễ tại Vũng Tàu. Hà Kiều Anh và gia đình về biệt thự riêng ở Vũng Tàu từ khi có lệnh cách ly toàn xã hội hồi đầu tháng 4.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 1992 diện bikini một mảnh màu xanh hoạ tiết trái cherry, khoe vóc dáng nóng bỏng bên bể bơi.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 3 Hà Kiều Anh thừa nhận: "Để có được vóc dáng thon gọn ở tuổi ngoài 40 là một việc không hề đơn giản, cái tội mê ăn và ăn gì cũng thấy ngon nên rất khó để giảm cân. Ngoài việc ăn kiêng phải cộng thêm cả luyện tập... Cũng may sau mấy tuần COVID mình không đến nỗi nào vì nhờ chăm chỉ chạy bộ 3km mỗi ngày".
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 4 Vóc dáng nóng bỏng và hoàn mỹ ở tuổi tứ tuần của Hà Kiều Anh khiến các đàn em trong nghề ngưỡng mộ.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 5 Hoa hậu Khánh Vân xuất thần trong khoảnh khắc khoe dáng trước ống kính. Người đẹp chuẩn bị bước vào luyện tập chuyên sâu chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 6 Hoa hậu Diễm Hương khoe vòng 1 nóng bỏng với áo khoét sâu.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 7 Á hậu Thuý Vân xinh đẹp, kiều diễm khi thay avatar mới để chào tháng 5.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 8 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và khoảnh khắc đáng yêu bên cô cháu gái dễ thương.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 9 Cô cháu gái cũng tên Linh của Miss World Vietnam 2019 đáng yêu trước ống kính.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 10 Hoa hậu H'Hen Niê khoe lại khoảnh khắc đáng nhớ khi cô cùng Hoa hậu Venezuela và Nam Phi cùng diện trang phục vest trắng-đen trước khi bước vào vòng phỏng vấn của cuộc thi Miss Universe 2018.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 11 Á hậu Ngô Trà My xinh đẹp, nữ tính giữa vườn hoa trong dịp nghỉ lễ.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 12 Trà My đáng yêu bên con gái.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 13 Á hậu Lệ Hằng chia sẻ lại khoảnh khắc đẹp của cô trong chuyến du lịch Nepal dịp Tết vừa qua.
Hoa hậu Hà Kiều Anh liên tục khiến fan 'bỏng mắt' khi khoe dáng với bikini ảnh 14 Á hậu Kiều Loan khoe sắc với trang phục đỏ rực yêu kiều.
MỚI - NÓNG