Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngày càng chứng tỏ gu ăn mặc đẳng cấp và sành điệu của mình trong loạt ảnh mới.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 1 Tiếp nối hai bộ ảnh trước của Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy, bộ ảnh Hoa hậu H’Hen Niê nằm trong series ảnh mới nhất của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa được công bố.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 2 Trong bộ ảnh lần này, người đẹp gây bất ngờ khi “lột xác” trở thành nữ hoàng sắc đẹp quyến rũ và gợi cảm với các trang phục xuyên thấu quyến rũ.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 3 Sau khi đăng quang, khán giả luôn biết đến Hoa hậu H’Hen Niê qua hình ảnh giản dị trong các chuyến đi thiện nguyện vì cộng đồng hoặc đại sứ cho các chiến dịch xã hội. Vì thế nên trong bộ ảnh lần này, cô gây bất ngờ khi hoàn toàn 'lột xác' với phong cách táo bạo, quyến rũ.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 4 Mái tóc ngắn đặc trưng cũng được khai thác tối đa bằng những kiểu tóc khác nhau, kết hợp hài hòa với trang phục và biểu cảm gương mặt.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 5 Làn da nâu đặc trưng của H'Hen Niê cũng rất phù hợp với tông màu đỏ, mang lại cho cô vẻ quyền lực và quyến rũ.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 6 Tuy nhiên sắc trắng vẫn là gam màu mà cô yêu thích nhất.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 7 Hoa hậu H’Hen Niê đã chọn hợp tác cùng nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, nhằm tạo ra bộ ảnh đẹp mắt để gửi tặng đến khán giả - những người luôn ủng hộ, dõi theo hoa hậu trong suốt thời gian qua.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 8  
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 9 Trong thời gian tới, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với các dự án thiện nguyện, chiến dịch vì cộng đồng cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng thời tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.
Hoa hậu H'Hen Niê táo bạo quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 10 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm