Hoa hậu H’Hen Niê mong muốn lan toả nhân cách sống đẹp tới xã hội

Hoa hậu H’Hen Niê làm giám khảo cuộc thi viết Sống đẹp

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu H’Hen Niê làm giám khảo cuộc thi viết Sống đẹp
TPO - Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Hoa hậu H’Hen Niê đã tham dự cuộc vận động cuộc thi viết Sống đẹp do báo Thanh Niên tổ chức với mong muốn lan toả tinh thần sống đẹp, sống có ý nghĩa cho xã hội.

Ông Nguyễn Quang Thông- Tổng biên tập báo Thanh Niên cho biết: “Không phải đến hôm nay mà từ lâu rồi, trong suy nghĩ của chúng tôi luôn mong muốn tổ chức một cuộc thi tôn vinh những hành động đẹp, nghĩa cử nhân ái với bao câu chuyện tràn ngập cảm xúc là người thật, việc thật đang diễn ra từng ngày trong đời sống. Cùng với nhưng tấm lòng của những Mạnh thường quân, những tấm lòng luôn hướng về cộng đồng, chúng tôi đã quyết tâm cùng chung tay tổ chức cuộc thi viết Sống đẹp đầy ý nghĩa nhân văn này”

Hoa hậu H’Hen Niê làm giám khảo cuộc thi viết Sống đẹp ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với mọi người

Cuộc thi viết Sống đẹp sẽ là cơ hội để cho những câu chuyện đời, những cá nhân, tổ chức có hành động đẹp từ đời thường lam lũ, vất vả bởi cuộc mưu sinh... đi vào các trang viết, nhằm lan tỏa những điều tốt để cùng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.
Hoa hậu Hoa hậu H’Hen Niê cho biết dù cô chưa tham gia một cuộc thi viết nào nhưng với ý nghĩa của cuộc thi, cô vẫn nhận lời làm giáo khảo bởi: “Đây là cơ hội tốt để H’Hen Niê có dịp tiếp cận nhiều câu chuyện truyền cảm hứng, những hành động cao cả đang diễn ra trong đời sống để tiếp tục học hỏi, hoàn thiện mình. Lòng tốt thì trong mỗi người ai cũng có cả, quan trọng là được đánh thức đúng lúc. H’Hen Niê tin rằng với vai trò của mình, H’Hen Niê sẽ tiếp tục đưa những thông điệp đầy ý nghĩa của cuộc thi đến với mọi người, nhận được sự sẻ chia, đồng cảm của mọi người để nhưng điều tốt đẹp trong xã hội được nhân lên, lan rộng trong xã hội”.

Hoa hậu H’Hen Niê làm giám khảo cuộc thi viết Sống đẹp ảnh 2

H'Hen Niê chụp hình chung với bà Lê Kim Chung- Người từng được tuyên dương Những tấm gương thầm lặng mà cao cả

Tại lễ phát động, H’Hen Niê cũng đã gặp được những tấm gương của những người “Thắp lửa” cho những hành động đẹp và ý nghĩa như bà Lê Kim Chung (Bình Thạnh- TPHCM), người từng được tuyên dương Những tấm gương thầm lặng mà cao cả trong phong trào thi đua yêu nước của TPHCM. cô gái đẹp Nguyễn Đỗ Trúc Phương, người từng nhận giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2020 của Hội LHTN VN…

Hoa hậu H’Hen Niê làm giám khảo cuộc thi viết Sống đẹp ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê

Theo H’Hen Niê, đó là những tấm gương rất đẹp, họ sẵn sàng hy sinh cuộc sống riêng để tham gia làm các công việc có ích cho xã hội, làm cho xã hội ngày một đẹp lên. Hy vọng từ những tấm gương này, H’Hen Niê cũng sẽ tiếp thêm lửa để lan truyền đi ý nghĩa lớn lao của cuộc thi”- H’Hen Niê cho biết thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm